42 lượt xem

4 Mẹo hạn chế mất máu nhiều trong PUBG Mobile

Với các game thủ của thể loại bắn súng sinh tồn trong đó có PUBG Mobile, lượng máu trong game là yếu tố giúp bạn có trụ vững trong các cuộc chiến hay không. Bất cứ người chơi nào cũng biết việc hạn chế bị tấn công, tránh dính sát thương ở mức thấp nhất có thể là điều cần thiết. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được những điều đấy, nhất là khi cuộc chiến trong PUBG Mobile chưa bao giờ là dễ dàng. Người chơi hãy thử 1 trong những mẹo chơi dưới đây để giảm tổn thất đến bản thân thấp nhất có thể.

Các mẹo chơi PUBG Mobile hạn chế mất máu

1. Sử dụng các phương tiện di chuyển

Việc sử dụng các phương tiện di chuyển bao giờ cũng là ý kiến hay so với việc bạn chạy giữa nơi hoang vắng. Khi có xe, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển trong vòng bo, hoặc có thể núp trong xe và bắn tỉa đối thủ.

Tất nhiên việc sử dụng xe sẽ gây chú ý cho kẻ địch xung quanh, thu hút chúng tới gần bạn hơn. Nhưng chúng ta có thể bỏ chạy ngay lập tức khi đã có cho mình phương tiện di chuyển. Vậy tội gì không sử dụng xe trong PUBG Mobile? Nếu bạn biết tận dụng xe thì sẽ trở thành công cụ để tiêu diệt lại kẻ địch. Chẳng hạn núp trong thùng xe với những loại xe có thùng và chờ kẻ địch tới để tấn công và tiêu diệt.

2. Sử dụng ống giảm thanh, giữ im lặng

Khi sử dụng súng thì nên chọn những loại có thể sử dụng ống giảm thanh. Việc này sẽ hạn chế được tiếng ồn xuống mức tối đa, tiêu diệt đối thủ mà không tạo sự chú ý tới bất cứ kẻ địch nào xung quanh. Nếu không rất có thể người chơi sẽ trở thành con mồi tiếp theo khi bạn vừa mới tiêu diệt được một đối thủ.

3. Không chạy thẳng khi bị tấn công

Trong khu rừng nơi bạn chiến đấu của PUBG Mobile, không phải lúc nào cũng có những nơi để ẩn nấp như bụi rậm, tảng đá to,… mà sẽ có những đoạn đường trống. Nếu vậy hãy cố gắng chạy theo kiểu zic zắc, nhảy lên liên tục để làm loạn kẻ địch, ảnh hưởng tới độ ngắm bắn chính xác của kẻ địch. Và khi nhìn thấy nơi ẩn nấp an toàn thì hãy nhanh chân tới đó. Tốt nhất là hãy tìm tới những thân cây hoặc tảng đá.

4. Sử dụng bom khói trong vòng bo cuối

Khi vòng bo tới mức giới hạn hãy sử dụng bom khói để che mắt đối thủ. Lúc này cần quăng vào phía đối thủ ở khoảng cách gần chúng nhất để đánh lạc hướng kẻ địch, và rồi tiêu diệt địch chỉ trong gang tấc. Hãy tận dụng nhanh thời điểm này để hạ hục đối thủ.

Cho dù cuộc chiến trong PUBG Mobile hay bất kỳ cuộc chiến nào, với những người mời bạn sẽ không thể tránh khỏi những sai lầm không đáng có, hay chưa có kỹ thuật đánh chiến. Hãy luyện tập dần dần và bạn sẽ có những kinh nghiệm cho riêng mình.

Vui lòng đánh giá bài viết này

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *