73 lượt xem

44 bức ảnh đẹp chụp về cảnh quan thế giới

Tôi biết bạn đã đến bài viết này để tìm thấy nhiếp ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ thấy 44 bức ảnh tuyệt vời sẽ cho bạn thấy hành tinh của chúng ta ấn tượng như thế nào.

Hành tinh của chúng ta ấn tượng hơn nhiều so với chúng ta có thể tưởng tượng và có rất nhiều hình ảnh tốt để chứng minh điều đó. Nó có sức mạnh để xây dựng cảnh quan mà chúng ta ngạc nhiên ngay cả sau khi nhìn thấy chúng một vài lần.

Trong bài viết này, tôi có những bức ảnh tuyệt vời về những nơi trong thế giới xinh đẹp của chúng ta, đó chỉ là những ví dụ về nhiếp ảnh tuyệt vời và phải được nhìn thấy.

Có một vài người đàn ông làm những nơi quá tốt để được rời khỏi bộ sưu tập những bức ảnh tuyệt vời này.

Ví dụ chụp ảnh tuyệt vời để xem

Danxia landform, Trung Quốc

28900027789 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Các Danxia địa hình là một trong những hình ảnh tuyệt vời trong bài viết này và nó đề cập đến danh lam thắng cảnh khác nhau tìm thấy ở Đông Nam và Tây Nam Trung Quốc rằng “bao gồm một chiếc giường màu đỏ đặc trưng bởi vách đá dựng đứng”.

Đây là một loại địa mạo thạch học duy nhất được tìm thấy ở Trung Quốc. Dạng đất Danxia được hình thành từ đá sa thạch màu đỏ và các tập đoàn có tuổi Cretaceous.

 

Các địa hình trông rất giống với địa hình núi đá vôi hình thành trong khu vực cấu tạo bởi đá vôi, nhưng kể từ khi đá hình thành Danxia là đá sa thạch và các tập đoàn, họ đã được gọi là “giả đá vôi” địa hình. Địa hình Danxia bao gồm một số tỉnh ở phía đông nam Trung Quốc.

Quận Taining, tỉnh Phúc Kiến, có những ví dụ rất tốt về địa hình danxia “trẻ” trong đó các thung lũng sâu, hẹp đã được hình thành. Khi địa hình trở nên cũ hơn, các thung lũng mở rộng và một thung lũng bị cô lập.

Nơi này là nguồn của các ví dụ chụp ảnh đẹp mà bạn thấy trực tuyến. Đối với một số nó có thể là mới, nhưng đối với những người khác nó là một trong những hình ảnh mát mẻ phổ biến trên thế giới.

Bờ biển Alabaster, Pháp

28899894926 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Côte d’Albâtre (nghĩa là Bờ biển Alabaster) là một phần của bờ biển Pháp thuộc Eo biển Anh, tương ứng với bờ biển Pays de Caux và hình thành hầu như tất cả bờ biển của Seine-Maritime.

Từ năm 2009 nó đã được phân loại là một trang web Natura 2000. Nó lấy tên của nó từ màu trắng của các vách đá phấn cao, bao gồm cả Étretat, trải dài hơn 120 km, thống trị hầu hết các bờ biển.

Nó là một phần của hệ thống địa chất tương tự như Vách đá trắng Dover ở phía xa của Kênh tiếng Anh.

Nếu bạn muốn đa dạng hóa các nhiếp ảnh tuyệt vời từ danh mục đầu tư của bạn, đây là một nơi mà bạn nên đi để chụp ảnh tuyệt vời.

Rừng ma thuật

28898772556 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Hang Devetashka, Bulgaria

28900047189 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bên cạnh là một ví dụ về những hình ảnh tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, hang động Devetàshka là hang động đá vôi lớn cách Letnitsa 7 km và cách Lovech 15 km về phía đông bắc, gần làng Devetaki ở bờ phía đông của sông Osam, Bulgaria.

Nó được biết đến với sự tồn tại lâu dài của nó đối với con người và các loại sinh vật khác trong thời kỳ lịch sử rộng lớn, và cũng là nơi có gần 30.000 con dơi.

Đảo Palawan, Philippines

28899854025 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Palawan là một phần của thiên đường, một mảnh của một hòn đảo mà teems với động vật hoang dã kỳ lạ, làng chài cổ kính, và UNESCO Di sản thế giới.

Làn sóng chào đón các loài động vật đang bị đe dọa tại Khu bảo tồn và bảo tồn động vật hoang dã Calauit hoặc khám phá những con tàu đắm Nhật Bản của đảo Coron, được coi là một trong những địa điểm lặn tốt nhất trên thế giới. Chuyến tham quan bằng thuyền có hướng dẫn viên của Sông ngầm Puerto Princesa sẽ giúp bạn thư giãn.

Tranh của thiên nhiên

28898751599 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Mt. Kilimanjaro

28900085065 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Núi Kilimanjaro với ba nón núi lửa, “Kibo”, “Mawenzi” và “Shira”, là một núi lửa không hoạt động ở Tanzania. Đây là ngọn núi cao nhất ở châu Phi, và tăng khoảng 4.900 m (16.000 ft) từ đáy đến 5.895 mét (19.341 ft) trên mực nước biển.

Lần đầu tiên leo lên đỉnh núi là Hans Meyer và Ludwig Purtscheller năm 1889.

Núi là một phần của Vườn quốc gia Kilimanjaro và là một điểm đến leo núi chính. Ngọn núi đã là chủ đề của nhiều nghiên cứu khoa học vì những dòng sông băng hẹp.

Núi Kilimanjaro là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh tuyệt vời và rất nhiều nhiếp ảnh gia biết điều này. Đây là lý do tại sao nó là một nơi mà các nhiếp ảnh gia thích có trong danh mục đầu tư của họ.

Hang núi sông, Việt Nam

28899568348 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Hang Sơn Đoòng, một ví dụ khác về những bức ảnh tuyệt vời nhất được thể hiện trong bài viết này, là một hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Tính đến năm 2009, nó có mặt cắt hang động lớn nhất được biết đến trên thế giới và nằm gần biên giới Lào – Việt Nam.

Bên trong là một con sông ngầm lớn, chảy nhanh. Nó được hình thành trong đá vôi Carboniferous / Permian.

Vườn quốc gia Doñana

28899594866 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Vườn quốc gia Doñana là một khu bảo tồn thiên nhiên ở Andalusia, miền nam Tây Ban Nha, ở các tỉnh Huelva và Seville. Nó bao gồm 543 km2 (209,65 sq mi), trong đó 135 km2 (52,12 sq mi) là một khu vực được bảo vệ.

Công viên là một khu vực đầm lầy, suối cạn và cồn cát ở Las Marismas, vùng đồng bằng nơi Sông Guadalquivir chảy vào Đại Tây Dương.

Nó được thành lập như một khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1969 khi Quỹ động vật hoang dã thế giới tham gia với chính phủ Tây Ban Nha và mua một phần đầm lầy để bảo vệ nó.

Đấu thầu thiên nhiên

28898737208 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Công viên quốc gia Zion, Utah

28899327882 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Một số hình ảnh đẹp nhất bạn sẽ thấy trực tuyến đến từ Zion National Park. Nó là một khu bảo tồn thiên nhiên ở phía tây nam Utah, được phân biệt bởi vách đá dốc đỏ của Zion Canyon. Zion Canyon Scenic Drive cắt qua phần chính của nó, dẫn đến những con đường mòn rừng dọc theo sông Virgin.

Dòng sông chảy vào Emerald Pools, nơi có thác nước và một khu vườn treo. Cũng dọc theo dòng sông, một phần qua những vực sâu thẳm, là Zion Narrows lội bộ.

Mùa thu với máy kéo

28898723156 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Thác Seven Sisters, Na Uy

28899308787 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Seven Sisters là thác nước cao thứ 39 ở Na Uy và nó là nguồn của rất nhiều hình ảnh tuyệt vời. Thác nước bao gồm bảy dòng suối riêng biệt, và cao nhất trong số 7 suối có một thác tự do có kích thước 250 mét (820 ft).

Thác nước nằm dọc theo vịnh Geirangerfjorden ở thành phố Stranda thuộc quận Møre og Romsdal, Na Uy. Thác nước nằm ở phía nam của trang trại Knivsflå lịch sử, băng qua vịnh hẹp từ trang trại Skageflå cũ.

Thác nằm cách làng Geiranger khoảng 6,5 km về phía tây. Nó là một phần của Di sản Thế giới Geiranger.

Rừng đông lạnh

28898678277 Shots chụp ảnh tuyệt vời của thế giới của chúng tôi (44 hình ảnh tuyệt vời)

Bryce Canyon, Utah lúc hoàng hôn

28898958951 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Công viên quốc gia Bryce Canyon, một khu bảo tồn sắc màu rực rỡ ở miền nam Utah, được biết đến với những chiếc hoodoos màu đỏ thẫm, hoặc những tảng đá hình chóp.

Con đường chính của công viên dẫn qua Bryce Amphitheatre rộng lớn, một áp thấp đầy mui xe nằm bên dưới con đường mòn đi bộ đường dài Rim Trail.

Phòng nhìn ra điểm ngắm cảnh Sunrise Point, điểm ngắm cảnh Sunset Point, điểm ngắm cảnh và điểm Bryce Point. Thời gian xem chính là xung quanh mặt trời mọc và mặt trời lặn.

Bạn vẫn muốn xem những bức ảnh tuyệt vời?

Đọc và nhìn vào những hình ảnh tuyệt vời này.

Đầu bãi biển

28898477726 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Beachy Head là một mũi đất phấn ở East Sussex, Anh. Nó nằm gần Eastbourne, ngay phía đông của Seven Sisters.

Beachy Head nằm trong khu vực hành chính của Eastbourne Borough Council sở hữu vùng đất này. Vách đá là vách đá biển cao nhất ở Anh, cao tới 162 mét (531 ft) so với mực nước biển.

Bora Bora từ không gian

28898514102 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bora Bora là một hòn đảo nhỏ Nam Thái Bình Dương phía tây bắc của Tahiti ở Polynesia thuộc Pháp. Được bao quanh bởi motus cát (đảo nhỏ) và đầm phá màu ngọc lam được bảo vệ bởi một rạn san hô, nó được biết đến với lặn biển.

Nó cũng là một điểm đến nghỉ mát sang trọng nổi tiếng, nơi một số bungalow của khách được đậu trên mặt nước. Tại trung tâm đảo tăng 727m Mt. Otemanu, một núi lửa không hoạt động.

Khi nó không cung cấp hình ảnh tuyệt vời từ mặt đất, Bora Bora đang làm nó từ không gian. Nơi này trông tuyệt đẹp.

Chuyến bay của các tia ma quỷ

28898459003 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Đảo Kauai, Hawaii

28899545314 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Kauai là một hòn đảo ở giữa Thái Bình Dương, một phần của quần đảo Hawaii. Nó có biệt danh là “Garden Isle” nhờ vào rừng mưa nhiệt đới bao phủ nhiều bề mặt của nó.

Những vách đá và đỉnh cao đầy ấn tượng của Bờ biển Na Pali đã phục vụ như bối cảnh cho các bộ phim lớn của Hollywood, trong khi Hẻm núi Waimea dài 10 dặm và Con đường mòn Nounou đi qua ngọn núi Sleeping Giant là những điểm đến đi bộ đường dài.

Nếu bạn nhìn trực tuyến để chụp ảnh tuyệt vời ở Kauai, bạn sẽ không phải thất vọng. Có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời mà làm cho bạn muốn bạn đã có.

Hoa hướng dương

28898634029 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Sanetsch Pass, Thụy Sĩ

28472374017 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bức ảnh tuyệt vời này là từ đèo Sanetsch. Đây là một đèo cao ở Thụy Sĩ ở phía tây dãy núi Bernese Alps, nối Gsteig ở bang Berne và Sion ở bang Valais.

San hô và rừng đước, Zanzibar, Tanzania, Đông Phi

28900101608 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Con sông va chạm ở Geneva, Thụy Sĩ

28898534727 Shots chụp ảnh tuyệt vời của thế giới của chúng tôi (44 hình ảnh tuyệt vời)

Mô hình Fractal trong khô ra sông sa mạc

28898500626 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Miệng núi lửa Ireland Sky Garden

28898422829 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Tọa lạc tại Liss Ard Estate Gardens ở Cork County, Ireland; James Turrell Irish Sky Garden Crater là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đất tuyệt vời của nghệ sĩ nổi tiếng James Turrell.

Ailen Sky Garden Crater mở cửa từ tháng Tư đến tháng Mười Một và có chiều dài khoảng 25 mét (82 ft), ngâm gần 13 mét (42ft) ở độ sâu thấp nhất.

Đường ray phát triển quá mức trong rừng

28898560881 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Salar de Uyuni sau cơn mưa

28898583809 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bức ảnh tuyệt vời này là từ Salar de Uyuni, ở phía tây nam Bolivia, Đây là căn hộ muối lớn nhất thế giới. Đó là di sản của một hồ nước thời tiền sử đã khô cạn, để lại sau một sa mạc, rộng 11.000 km 2. cảnh quan của muối trắng sáng, hình thành đá và hòn đảo xương rồng.

Có thể quan sát được khoảng rộng của thế giới bên kia từ đảo trung tâm Incahuasi. Mặc dù động vật hoang dã là rất hiếm trong hệ sinh thái độc đáo này, nó chứa nhiều chim hồng hạc.

Dunes, Lençóis Maranhenses National Park, Brazil

28899904460 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Một ví dụ khác về nhiếp ảnh tuyệt vời là từ Công viên Quốc gia Lençóis Maranhenses. Parque Nacional dos Lençóis Maranhenses là một công viên quốc gia nằm ở bang Maranhão, ở đông bắc Brazil, ngay phía đông của Baía de São José.

Đây là một khu vực đất thấp, bằng phẳng, thỉnh thoảng bị ngập, phủ lên những cồn cát lớn, rời rạc. Nó bao gồm khoảng 1.500 km2 (580 sq mi), và mặc dù mưa dồi dào, hầu như không có thảm thực vật.

Nếu bạn chưa tìm thấy hình ảnh đẹp nhất trên thế giới cho đến nay trong bài viết này, nó chắc chắn là một trong những bức ảnh tiếp theo.

Fort Jefferson tại Dry Tortugas

28259463112 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Fort Jefferson là một pháo đài ven biển lớn nhưng chưa hoàn thành. Đây là cấu trúc xây lớn nhất ở châu Mỹ, và bao gồm hơn 16 triệu viên gạch. Dry Tortugas là một phần của Monroe County, Florida, Hoa Kỳ.

Khu bảo tồn tự nhiên Hamilton Pool

28898521184 Shots chụp ảnh tuyệt vời của thế giới của chúng tôi (44 hình ảnh tuyệt vời)

Bức ảnh tuyệt vời này là từ Hamilton Pool Preserve. Nó là một hồ bơi tự nhiên được tạo ra khi mái vòm của một con sông ngầm bị sụp đổ do xói mòn lớn hàng ngàn năm trước. Hồ bơi nằm khoảng 23 dặm (37 km) về phía tây của Austin, Texas off Highway 71.

Từ những năm 1960, Hamilton Pool đã trở thành điểm bơi lội mùa hè phổ biến cho du khách và cư dân Austin. Khu bảo tồn hồ bơi Hamilton bao gồm 232 mẫu Anh (0,94 km2) môi trường sống tự nhiên được bảo vệ có hồ bơi xanh ngọc, trong đó thác nước dài 50 foot (15 m).

Cầu trăng ở Công viên Dahu, Đài Bắc

28898452010 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Thác nước Thác Iguazu

28898550570 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bern đẹp từ trên cao

28898603059 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Bern, thủ đô của Thụy Sĩ, được xây dựng xung quanh một con đường mòn trên sông Aare. Nó có nguồn gốc từ thế kỷ 12, với kiến ​​trúc thời trung cổ được bảo tồn trong Altstadt (Old Town).

Nghị viện Thụy Sĩ và các nhà ngoại giao gặp nhau tại Bundeshaus Neo-Renaissance (Federal Palace). Nhà thờ St. Lambertus và Lâu đài Tower đều có từ thế kỷ 13.

Làng Gásadalur ở Quần đảo Faroe

28898470500 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Làng Gásadalur cung cấp thường xuyên rất nhiều hình ảnh thú vị trong cộng đồng nhiếp ảnh.

Gásadalur nằm ở phía tây của Vágar, Quần đảo Faroe, và tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh hòn đảo Mykines. Gásadalur nằm ở rìa Mykinesfjørður, được bao quanh bởi những ngọn núi cao nhất trên đảo Vágar.

Nếu bạn thích những bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã thấy cho đến nay trong bài viết này, hãy tiếp tục cuộn. Có nhiều ở đây.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới ở Trung Quốc

28899021562 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới là một công viên rừng quốc gia duy nhất nằm ở thành phố Trương Gia Giới, phía bắc tỉnh Hồ Nam thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó là một trong một số công viên quốc gia trong khu vực thắng cảnh Wulingyuan và là một nguồn tốt cho nhiếp ảnh tuyệt vời.

Cầu treo Capilano ở Vancouver

28898489876 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Cầu treo Capilano là cây cầu treo đơn giản bắc qua sông Capilano thuộc quận North Vancouver, British Columbia, Canada. Cây cầu hiện tại dài 140 mét và cao hơn 70 mét so với dòng sông.

Rừng tre

28898649425 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Rừng tre này và rất nhiều loại rừng giống như nó cung cấp một số hình ảnh tuyệt vời nhất mà mọi người sử dụng làm hình nền cho máy tính để bàn.

Công viên tiểu bang Lake Tahoe, NV

28899218353 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Lake Tahoe – Nevada State Park là một công viên tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ, trên bờ biển phía đông bắc của Lake Tahoe. Công viên bao gồm sáu đơn vị quản lý tổng cộng 14.301 mẫu Anh. Công viên nằm ở vùng Tây Nevada thuộc các công viên bang Nevada.

Sân Maravian

28898796650 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Lưu vực hồ Kearsarge, Sierra Nevada, California

28899053723 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Dưới một bầu trời đỏ máu

28898817339 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Cenote Ik Kil, Yucatan, Mê-hi-cô

28899270013 Ảnh chụp tuyệt vời của thế giới của chúng tôi (44 Ảnh tuyệt vời)

Thác rồng, Venezuela

28899528109 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Thác Angel là một thác nước ở Venezuela. Đây là thác nước không bị gián đoạn cao nhất thế giới, với độ cao 979 mét và lao dốc 807 mét. Có vẻ tuyệt vời nếu bạn ở gần nó, nhưng bị bắt trong một bức ảnh là một trong những hình ảnh tuyệt vời của thế giới.

Hang biển, Bồ Đào Nha

28899917331 Những bức ảnh chụp tuyệt vời của thế giới chúng ta (44 Ảnh tuyệt vời)

Tôi hy vọng rằng bạn có thể đồng ý với tôi rằng đây là một số hình ảnh đẹp nhất hành tinh của chúng ta, mặc dù có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời khác cũng như hành tinh đầy cảm hứng của chúng ta.

Vui lòng đánh giá bài viết này

Thẻ tìm kiếm:

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *