81 lượt xem

6 công cụ lên lịch cho các bài viết kinh doanh trên Instagram

Bạn muốn xử lý hàng loạt các cập nhật Instagram của mình?

Bạn đang tìm kiếm các công cụ lên lịch và xuất bản nội dung trực tiếp lên Instagram?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá sáu công cụ truyền thông xã hội cho phép hồ sơ doanh nghiệp lên lịch bài đăng trực tiếp lên Instagram .

Giới thiệu về cách sử dụng Gửi bài trực tiếp trên Instagram

Để sử dụng bất kỳ công cụ quản lý và lập kế hoạch truyền thông xã hội nào có thể đăng trực tiếp lên Instagram, bạn cần có  hồ sơ doanh nghiệp .

Để tìm hiểu xem tài khoản của bạn có được đặt thành hồ sơ cá nhân hoặc doanh nghiệp hay không, hãy đi tới cài đặt của bạn và tìm tùy chọn để chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp hoặc chuyển về tài khoản cá nhân . Nếu bạn thấy cái sau, bạn đã đặt. Nếu không, hãy nhấn vào Chuyển sang Hồ sơ doanh nghiệp để chuyển đổi tiểu sử cá nhân của bạn thành một doanh nghiệp.

Khi bạn đã chuyển đổi hoặc xác nhận bạn có tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ muốn kết nối tài khoản của mình với trang Facebook có liên quan .

Hãy chắc chắn rằng thông tin trang Facebook của bạn (đặc biệt là loại trang) là chính xác trước khi kết nối hai. Một số thông tin từ trang Facebook của bạn sẽ được thêm vào hồ sơ doanh nghiệp Instagram của bạn.

Sáu công cụ quản lý và lập kế hoạch truyền thông xã hội sau đây cho phép bạn quản lý việc đăng và lên lịch trực tiếp từ trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn tới Instagram . Trong khi các công cụ khác có sẵn sẽ trực tiếp đăng lên Instagram, đây là một số công cụ phổ biến nhất.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả tính năng đăng bài trên Instagram đều có sẵn khi lên lịch bài đăng bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông xã hội của bên thứ ba. Ví dụ: hầu hết chỉ cho phép đăng ảnh trực tiếp (không có video) và bạn không thể sử dụng vị trí hoặc gắn thẻ người dùng. Một số công cụ cũng yêu cầu bạn tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn.

Hãy chắc chắn xem lại hướng dẫn của từng công cụ về đăng tải trực tiếp trên Instagram (được liên kết bên dưới) để xem dịch vụ của họ hỗ trợ gì.

# 1: Later

Later là một kế hoạch nội dung trực quan cung cấp xuất bản trực tiếp và lên lịch cho Instagram , Twitter, Facebook và Pinterest. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để quản lý một trong các cấu hình xã hội nói trên cho một thương hiệu. Nếu bạn tạo tài khoản của mình với Instagram, bạn sẽ được nhắc thiết lập xuất bản trực tiếp trên lần đăng nhập đầu tiên của mình .

Sau khi thiết lập ứng dụng, bạn có thể bắt đầu kéo ảnh từ máy tính của mình vào lịch Sau và lên lịch để đăng lên tài khoản doanh nghiệp của bạn.

# 2: Mạng Xã hội Zoho

Zoho Social cung cấp xuất bản trực tiếp cho các trang Instagram , Twitter, Facebook, trang công ty LinkedIn và các trang Google+. Người dùng có gói miễn phí có thể quản lý một trong các thuộc tính xã hội nói trên cho một thương hiệu . Kế hoạch với các thành viên nhóm và các tính năng bổ sung bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng.

Để ủy quyền cho Zoho Social xuất bản trực tiếp lên tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn, hãy nhấp vào liên kết Thiết lập xuất bản trực tiếp .

# 3: Buffer

Buffer là công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội cho phép đăng trực tiếp lên Instagram , cũng như các loại tài khoản truyền thông xã hội sau:

Bạn có thể quản lý tối đa 10 bài đăng cho tối đa 3 tài khoản truyền thông xã hội trên(ngoại trừ Pinterest) miễn phí. Kế hoạch cho các bài đăng bổ sung và tài khoản truyền thông xã hội bắt đầu với mức phí 15 đô la mỗi tháng.

Khi bạn đã kết nối hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của mình với Buffer, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng đăng trực tiếp của họ để xuất bản, xếp hàng hoặc lên lịch ngay lập tức các bài đăng ảnh với chú thích. Bộ đệm sẽ tự động đăng nội dung lên tài khoản Instagram của bạn mà không cần nhắc nhở hoặc yêu cầu xác nhận trên thiết bị di động của bạn.

# 4: Hootsuite

Hootsuite là công cụ quản lý truyền thông xã hội cho phép bạn xuất bản và lên lịch bài đăng trực tiếp lên Instagram và các loại tài khoản truyền thông xã hội khác, bao gồm tiểu sử Twitter, Facebook (tiểu sử, trang và nhóm), Google+ (tiểu sử và trang) và LinkedIn (tiểu sử) và trang công ty).

Sau khi bạn đã kết nối hồ sơ doanh nghiệp Instagram của bạn với Hootsuite, bạn sẽ có thể đăng ảnh trực tiếp hoặc lên lịch bài đăng ảnh .

Hootsuite của kế hoạch miễn phí cho phép người dùng quản lý lên 3 tài khoản truyền thông xã hội với lên đến 30 tổng số bài viết theo lịch trình tại một thời điểm . Đối với các bài đăng bổ sung và tài khoản truyền thông xã hội, các gói bắt đầu với mức phí 19 đô la mỗi tháng.

# 5: Postcron

Postcron là công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội cho phép bạn lên lịch trực tiếp các bài đăng lên Instagram , các trang Facebook, các nhóm Facebook , các sự kiện trên Facebook , Twitter, LinkedIn, Google+ và Pinterest. Khi bạn đã kết nối tài khoản Instagram của mình, bạn có thể lên lịch một hoặc nhiều bài đăng cùng một lúc bằng cách sử dụng bảng điều khiển lập lịch đơn giản của chúng .

Các kế hoạch bắt đầu với mức phí 14,99 đô la mỗi tháng để quản lý tối đa 10 hồ sơ truyền thông xã hội và tối đa 200 bài đăng được lên lịch mỗi tháng và bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

# 6: Sendible

Sendible cho phép bạn xuất bản và lên lịch bài đăng trực tiếp lên Instagram và nhiều lựa chọn các mạng truyền thông xã hội khác, các trang blog và các nền tảng khác.

kế hoạch Sendible bắt đầu từ 29 $ mỗi tháng cho đến 4 hồ sơ xã hội và 12 dịch vụ (đăng lên Twitter, theo dõi một hashtag Twitter, gửi bài đến Instagram, và gửi bài đến một trang Facebook sẽ được tính là 4 dịch vụ trên 3 mạng xã hội).

Phần kết luận

Tính năng đăng tải trực tiếp lên Instagram mới cho phép người dùng cập nhật các công cụ quản lý và lập kế hoạch truyền thông xã hội cho phép doanh nghiệp cập nhật hồ sơ doanh nghiệp của mình mà không gặp rắc rối khi chuyển từ chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính sang điện thoại thông minh tại thời điểm đăng bài mong muốn.

Bạn nghĩ sao? Những dịch vụ nào khác cho phép xuất bản trực tiếp Instagram? Điều này sẽ thay đổi cách bạn xuất bản sang hồ sơ doanh nghiệp của mình như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Tổng hợp từ: socialmediaexaminer.com

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *