48 lượt xem

Apple Hàn Quốc cam kết hỗ trợ chi phí thay thế pin

Bốn ngày sau khi gã khổng lồ công nghệ Apple đã công bố một chương trình thay thế pin giảm giá ở Mỹ trong bối cảnh chỉ trích rằng nó cố ý chậm lại smartphone cũ, đơn vị Hàn Quốc trên 02 Tháng Một cam kết một chương trình tương tự cho khách hàng địa phương. 

“Chúng tôi hiện đang cập nhật trang web Hàn Quốc về việc giảm chi phí thay thế pin cho iPhone. Các dịch vụ cho người tiêu dùng trong nước sẽ giống như Hoa Kỳ và tất cả các mô hình phát hành sau khi iPhone 6 sẽ được bảo hiểm theo chương trình này, ”Apple Hàn Quốc cho biết.

rụ sở chính của Cupertino của Apple đã chính thức xin lỗi vì sự suy giảm hiệu suất của iPhone và thông báo hỗ trợ 50 đô la Mỹ cho khoản phí thay thế pin 79 đô la Mỹ trên trang web của mình vào ngày 28 tháng 12 (giờ địa phương). Tuy nhiên, Apple Hàn Quốc đã nhận được những lời chỉ trích vì không phù hợp với lời xin lỗi hoặc bồi thường.

Hôm nay, đơn vị Hàn Quốc đã cam kết cung cấp các dịch vụ ngang hàng cho người tiêu dùng trong nước, họ có thể thay thế pin iPhone của họ tại các trung tâm dịch vụ được chỉ định với giá 34.000 won (32 đô la Mỹ).

Ngoài ra, Apple có kế hoạch cập nhật iOS của mình để người dùng iPhone có thể kiểm tra tình trạng pin trong thời gian thực và xem cách cập nhật phần mềm ảnh hưởng đến hiệu suất của họ như thế nào.

Vui lòng đánh giá bài viết này

Thẻ tìm kiếm:

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *