Giới thiệu Theme WordPress Polaris V1.1.23 miễn phí

Nếu bạn thích một mẫu Theme WordPress đơn giản – lịch thiệp nhưng không kém phần bắt mắt chắc hẳn Polaris  là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Polaris được thiết kế chuyên phục vụ làm trang web bán hàng thời trang cao cấp. được tối ưu SEO mạnh mẽ và thân thiện với nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, Ipad.

Xem Demo Online

share-theme-wordpress-Polaris-free 1

Dowload Theme WordPress Polaris V1.1.23 miễn phí – ThemeForest | Polaris v1.1.23 – Công cụ đa năng WooCommerce Theme cực nhỏ và hiệu quả cao là một thiết kế web chất lượng đi kèm với nhiều lựa chọn thú vị giống như Dễ dàng chỉnh sửa và sửa đổi bởi tất cả mọi người cùng với người mới, Quickshop để mua thẳng, Dwell Search Merchandise với AJAX, , Photoshop Recordsdata bao gồm, xây dựng với mới nhất HTML5, CSS3 và LESS, Menu Mega thả xuống đẹp và thêm …

Xem thêm Theme Wordpress miễn phí khác

Theme WordPress Polaris có mất phí không?

Tất nhiên Theme Polaris hiện đang phải trả phí với giá là 59$ nhưng bạn yên tâm mình hiện đang share cho bạn mẫu theme này và nó là hoàn toàn miễn phí nhé. mọi chức năng của Theme WordPress miễn phí này đều giống như theme bản quyền. Tất nhiên là không thể Update được rồi.

Dowload Theme

Hướng dẫn cài đặt Theme WordPress Polaris V1.1.23

Hiện tại mình chưa cập nhật video hướng dẫn cài đặt cho theme này, nếu bạn cài đặt theo mẫu hãy coment bên dưới để mình trợ giúp nhé.