68 lượt xem

Cách đổi font chữ Zalo trên điện thoại

Nhắn tin bằng Zalo đã trở thành thói quen của rất nhiều người hiện nay, để nâng cao trải nghiệm của người dùng Zalo liên tục mang đến nhiều cải tiến cho chức năng nhắn tin như: gửi tin nhắn bí mật Zalo, ẩn tin nhắn trên Zalo iOS, hay chat tiếng Việt kiểu Tiếq Việt trên Zalo,… và trong bản cập nhật gần đây của Zalo, bạn còn có thể đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại.

Điều này có nghĩa là, khi nhắn tin với người khác trên Zalo bạn được phép lựa chọn kiểu chữ, cỡ chữ mình yêu thích để gửi cho họ dễ đọc tin nhắn hơn, hay đơn giản chỉ là tạo ra sự mới mẻ, độc đáo hơn so với cách hiển thị tin nhắn nhàm chán như trước kia. Thủ thuật đổi font chữ Zalo trên điện thoại này mới chỉ được cập nhật trên hệ điều hành iOS, còn các máy Android khác chưa có.Ngay bây giờ, các bạn hãy làm theo hướng dẫn đơn giản sau để biết cách thực hiện chi tiết.

Hướng dẫn đổi kiểu chữ Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Để thay đổi font chữ Zalo khi chat trên iOS, đầu tiên các bạn phải cập nhật phiên bản Zalo của mình lên phiên bản mới nhất thông qua liên kết bên dưới.

Bước 2:

Bạn mở ứng dụng Zalo lên và chọn vào bất kỳ cuộc gội thoại nào mà bạn muốn gửi tin nhắn thay đổi font chữ Zalo trên iPhone.

Bước 3:

Tiếp theo, bạn ấn vào biểu tượng hình vuông mầu đỏ ở hình bên dưới để chọn kiểu chữ cần soạn tin.

Bước 4:

Tiến hành soạn tin và gửi bạn sẽ được kết quả như hình bên dưới.

Lưu ý:

Khi bạn gửi những dòng tin nhắn này đi thì mọi thiết bị di động đều có thể nhìn thấy sự thay đổi font chữ trên iPhone. Tuy nhiên, nếu người nhận đang sử dụng Zalo trên máy tính thì chỉ có thể thấy được dòng tin nhắn với font chữ như bình thường.

Trên đây là cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại iPhone giúp bạn có được cách nhắn tin thú vị hơn với bạn bè và người thân của mình. Ngoài tính năng chat, nhắn tin với nhiều cỡ chữ bạn còn thể đổi kiểu chữ, đổi font chữ khi tạo nhật ký Zalo, thủ thuật này áp dụng được cả với thiết bị Android và iOS.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *