69 lượt xem

Cách đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Viber

Viber là một trong những ứng dụng chat và gọi điện trực tuyến miễn phí rất hay với nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ truyền tin nhanh, bộ sưu tập Sticker biểu cảm phong phú, đa dạng,… đặc biệt là tính năng cho phép người dùng tự đổi hình nền cuộc trò truyện trong Viber. Điều này có nghĩa là trong khi trò chuyện bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình nền cuộc trò chuyện bằng một hình ảnh khác có sẵn hoặc chụp ảnh trực tiếp từ thiết bị.

Vậy nếu bạn thường xuyên dùng Viber để trò chuyện với bạn bè, người thân thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để đổi hình nền chat trên Viber theo ý thích và làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn nhé.

Hướng dẫn thay đổi hình nền cuộc trò chuyện Viber trên điện thoại

Lưu ý: Hướng dẫn trong bài viết này được thực hiện trên thiết bị Android, bạn cũng có thể thao tác tương tự trên iOS một cách dễ dàng.

Bước 1:

Công việc đầu tiên bạn phải làm là tải và cài đặt ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình theo liên kết phía dưới. Sau đó, hãy đăng nhập Viber để tiến hành các bước đổi hình nền Viber trên cửa sổ chat của điện thoại.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn mở một cuộc trò chuyện muốn đổi hình nền lên, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên bên phải giao diện chat giống như hình.

Tại đây, bạn bấm chọn mục Thông tin trò chuyện.

Bước 3:

Bạn kéo xuống bên dưới và tìm kiếm mục Hình nền để thêm hình nền cho cuộc trò chuyện Viber.

Khi màn hình chọn hình nền hiện ra, bạn hãy tham khảo và lựa chọn một hình nền bất kỳ từ những hình nền mặc định của Viber.

Hoặc bạn cũng có thể chọn ảnh từ bộ sưu tập máy hoặc ảnh trực tiếp bằng camera bằng cách bấm vào biểu tượng thư viện ảnh và camera ở góc phía trên màn hình.

Lưu ý: Bạn nên chọn những hình nền sáng, thoáng để dễ nhìn hơn trong lúc chat. Nếu sử dụng camera để chụp ảnh làm hình nền bạn có thể cài đặt một trong những ứng dụng camera tốt nhất cho Android để chụp ảnh sáng và đẹp hơn.

Bước 4:

Và cuối cùng, bạn chọn áp dụng cho tất cả nền trò chuyện để thay đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Viber với tất cả mọi người, hoặc chỉ riêng một người nào đó cũng được. Kết thúc xác nhận đổi hình nền Viber bạn nhấn Xong. Bạn có thể thay đổi mỗi cuộc trò chuyện của mình một hình nền để làm cho Viber của bạn thêm phong phú và bớt nhàm chán.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã đổi hình nền trò chuyện trong ứng dụng Viber thành công trên điện thoại. Thật hấp dẫn phải không nào, chắc chắn bạn sẽ có những cuộc trò chuyện cực kỳ thú vị với bạn bè và người thân của mình. Tương tự như Viber, bạn cũng có thể đổi hình nền chat trên Zalo một cách dễ dàng nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng này để nhắn tin.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *