91 lượt xem

Cách ghim bài viết quảng cáo lên đầu trang Facebook của bạn

Bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện từ Facebook?

Bạn thắc mắc làm thế nào để làm cho email của bạn tạo thành những gì mọi người nhìn thấy khi họ ghé thăm trang Facebook của bạn?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách sử dụng quảng cáo khách hàng tiềm năng của Facebook mà không cần tốn tiền .

# 1: Tạo Quảng cáo khách hàng tiềm năng qua Trình quản lý quảng cáo

Mặc dù Facebook không cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo một bài viết khách hàng tiềm năng, bạn có thể tạo quảng cáo khách hàng tiềm năng trong Trình quản lý Quảng cáo (cũng như lịch trình và tắt nó đi để bạn không tiêu tiền) và đăng quảng cáo lên trang qua trang tổng quan Bài đăng trên trang. Hãy chắc chắn ghim bài đăng lên đầu dòng thời gian của bạn để cho phép hiển thị nhiều hơn.

Để bắt đầu, bạn cần tạo chiến dịch mới trong Trình quản lý Quảng cáo . Nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên phải của trang chủ Facebook của bạn và chọn Tạo quảng cáo .

Ở cấp Chiến dịch, hãy chọn Tạo khách hàng tiềm năng làm mục tiêu chiến dịch của bạn .

Sau đó đặt tên cho chiến dịch và nhấp vào Tiếp tục để điều hướng đến cấp Bộ quảng cáo.

Chọn trang mà bạn muốn đăng biểu mẫu khách hàng tiềm năng . Nếu bạn chưa chấp nhận Điều khoản quảng cáo chính của Facebook, bạn sẽ được nhắc chấp nhận chúng. Lưu ý rằng bạn phải chấp nhận các điều khoản riêng lẻ cho mỗi trang bạn muốn sử dụng biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Bây giờ hãy chỉnh sửa ngân sách và lịch biểu. Bạn không phải chi tiêu bất kỳ tiền nào vào quảng cáo này để đăng nội dung hữu cơ lên ​​trang của bạn. Tôi khuyên bạn nên đặt ngân sách thành một lượng nhỏ và lập lịch quảng cáo chạy trong 24 giờ một tuần từ hôm nay . Điều này mang lại cho bạn nhiều thời gian để tắt quảng cáo trước khi chi tiêu ngân sách của bạn , nhưng cũng đảm bảo rằng nếu bạn quên, tác động tài chính sẽ tối thiểu.

Nhắm mục tiêu và vị trí không quan trọng trong trường hợp này bởi vì bạn sẽ đăng nội dung hữu cơ, trái ngược với việc chạy nội dung đó dưới dạng quảng cáo. Để tiết kiệm thời gian, hãy đặt nhắm mục tiêu và vị trí ở cài đặt mặc định và nhấp vào Tiếp tục để điều hướng đến cấp Quảng cáo.

Bây giờ, hãy chọn quảng cáo của bạn và viết bản sao bạn muốn sử dụng cho bài đăng đã ghim của mình. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào nút + Biểu mẫu mới màu xanh lamđể tạo biểu mẫu mới.

Để đăng biểu mẫu khách hàng tiềm năng một cách hữu cơ, bạn cần cho phép mọi người chia sẻ và truy cập biểu mẫu này. Theo mặc định, cài đặt Chia sẻ biểu mẫu khách hàng tiềm năng mặc định là Bị giới hạn. Để thay đổi điều này, hãy nhấp vào tab Cài đặt và thay đổi khả năng chia sẻ thành Mở .

Tiếp theo, nhấp vào tab Nội dung và tạo biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn. Tại đây bạn nhập bản sao bạn muốn khán giả xem khi họ mở biểu mẫu. Bạn có thể thêm phần giới thiệu , đặt câu hỏi và thiết lập màn hình cảm ơn . Lưu ý rằng Facebook yêu cầu bất kỳ ai chạy biểu mẫu khách hàng tiềm năng để có chính sách bảo mật trên trang web của họ và liên kết với chính sách bảo mật trong biểu mẫu khách hàng tiềm năng

Nếu bạn chắc chắn rằng biểu mẫu khách hàng tiềm năng của mình được thiết lập chính xác, hãy nhấp vào Hoàn tất . Hãy nhớ rằng Facebook không cho phép bạn chỉnh sửa biểu mẫu khách hàng tiềm năng, vì vậy khi bạn nhấp vào Hoàn tất, bạn không thể thực hiện thay đổi. Nếu bạn phát hiện ra mình đã mắc lỗi hoặc quên thêm gì đó, bạn có thể sao chép biểu mẫu để thực hiện thay đổi và lưu biểu mẫu thay thế hoặc bắt đầu lại bằng biểu mẫu mới từ mẫu trống.

Cuối cùng, nhấp vào nút Xác nhận màu xanh lục để gửi quảng cáo để xem xét.

# 2: Kết nối quảng cáo dẫn đến CRM của bạn

Sau khi bạn gửi quảng cáo, Facebook sẽ nhắc bạn kết nối một hệ thống CRM, điều này sẽ cho phép bạn có được khách hàng tiềm năng của mình trong thời gian thực. Tìm kiếm nhà cung cấp CRM (hoặc email) của bạn trong danh sách tích hợp . Nếu bạn không có nhà cung cấp email, MailChimp có tùy chọn thành viên miễn phí .

Sau khi bạn đăng nhập vào CRM của mình từ bên trong Facebook, hãy liên kết biểu mẫu khách hàng tiềm năng của bạn với danh sách chính xác trong CRM của bạn và khớp các trường biểu mẫu khách hàng với các điểm dữ liệu của hệ thống CRM của bạn . Các tùy chọn bạn thấy khác nhau dựa trên nhà cung cấp và các trường bạn đã sử dụng trong biểu mẫu khách hàng tiềm năng của mình.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu biểu mẫu . Bất kỳ khách hàng tiềm năng nào bạn tạo giờ đây sẽ được gửi đến nhà cung cấp email của bạn trong thời gian thực khi họ đến.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ email hoặc CRM của bạn không được Facebook cung cấp nội bộ, bạn có thể kiểm tra Zapier . Đây là một dịch vụ của bên thứ ba tích hợp với nhiều nền tảng bao gồm quảng cáo khách hàng tiềm năng của Facebook và một loạt các công cụ CRM. Bạn thiết lập các quy tắc, chẳng hạn như “khi khách hàng tiềm năng đi qua biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên Facebook này, hãy thêm thông tin khách hàng tiềm năng vào danh sách CRM này.” Dịch vụ bắt đầu với $ 20 / tháng để sử dụng Zaps quảng cáo chính cao cấp.

Việc kết nối biểu mẫu khách hàng tiềm năng với CRM của bạn sẽ giúp tự động hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng, vì vậy, hãy chắc chắn hoàn tất quá trình này trước khi bạn đăng công khai biểu mẫu khách hàng tiềm năng .

# 3: Đăng Quảng cáo Dẫn đến Trang của bạn

Bây giờ quảng cáo của bạn đang được xem xét và biểu mẫu khách hàng tiềm năng được tích hợp với hệ thống CRM ưa thích của bạn, đã đến lúc xuất bản quảng cáo dưới dạng bài đăng không phải trả tiền lên trang Facebook của bạn . Trong Trình quản lý quảng cáo, hãy nhấp vào biểu tượng ba dòng , di chuột qua Tất cả các công cụ và nhấp vào Bài đăng trang trong cột Tạo & quản lý.

Trong menu bên trái trên trang Bài đăng trên trang, chọn Bài đăng quảng cáo . Sau đó, chọn hộp kiểm bên cạnh quảng cáo bạn vừa tạo . (Quảng cáo phải ở đầu danh sách.) Từ trình đơn thả xuống Hành động, hoặc xuất bản bài đăng tự động hoặc lên lịch cho một thời gian sau đó.

Khi bạn đã xuất bản hoặc lên lịch bài đăng của mình một cách hữu cơ, hãy quay lại Trình quản lý Quảng cáo và tắt quảng cáo của bạn . Bước này là cần thiết để đảm bảo bạn không bị tính phí bất kỳ khoản tiền nào.

# 4: Ghim biểu mẫu khách hàng tiềm năng lên đầu trang của bạn

Bây giờ bạn đã xuất bản biểu mẫu khách hàng tiềm năng của mình, bạn muốn ghim bài đăng lên trang để hiển thị nhiều hơn.

Để thực hiện việc này, hãy mở bài đăng , nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn Ghim vào đầu trang . Bài đăng sẽ vẫn là bài đăng đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn.

# 5: Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang Facebook của bạn

Giờ đây bạn đã có biểu mẫu khách hàng tiềm năng và CTA mạnh mẽ được ghim vào đầu trang của mình, bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang của mình để mọi người sẽ thấy bài đăng của bạn. Dưới đây là bốn mẹo để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Liên kết trang của bạn với hồ sơ cá nhân của bạn

Khi bạn bè và người dùng quan tâm truy cập hồ sơ cá nhân của bạn , hãy đảm bảo họ biết bạn làm gì và họ có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn ở đâu. Dưới đây là hai cách hiệu quả để liên kết trực tiếp với trang của bạn qua tiểu sử của bạn:

  • Nếu bạn liệt kê trang của mình là “nơi làm việc”, trang đó sẽ hiển thị trong phần đầu tiên trong tiểu sử của bạn, cùng với tiêu đề bạn giữ tại doanh nghiệp đó.
  • Nếu bạn tự liên kết với tư cách là “thành viên nhóm” trên trang , trang sẽ xuất hiện trong phần thứ hai.

Để thêm một nơi làm việc (phần 1), hãy di chuột qua khu vực đó trên tiểu sử của bạn và nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Bây giờ bạn có thể thêm một nơi làm việc và chọn trang của bạn .

Để biểu thị rằng bạn là thành viên trong nhóm trên trang (phần 2), hãy chuyển đến tab Giới thiệu của trang bạn quản lý . Sau đó nhấp vào Thêm chính bạn làm Thành viên Nhóm . Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho các trang doanh nghiệp không sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp, hãy thêm trang của bạn làm nơi làm việc thay thế.

Tham gia vào các nhóm

Khi bạn kết nối hồ sơ cá nhân của mình với trang của mình, hãy bắt đầu xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của bạn trong các nhóm trên Facebook . Tuy nhiên, đừng sử dụng tin nhắn bán hàng. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc cung cấp giá trị cho nhóm . Khi mọi người biết bạn, họ sẽ truy cập vào tiểu sử cá nhân của bạn để tìm hiểu thêm về bạn, nơi bạn cần biết ngay nơi họ có thể nhận thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Những người như kinh doanh với những người mà họ biết, như, và tin tưởng, và tiếp thị mối quan hệ là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách mềm mại.

Đăng nhiều loại nội dung lên trang của bạn

Thường xuyên đăng nội dung độc quyền trên trang của bạn sẽ cho khán giả của bạn một lý do để truy cập trang của bạn thường xuyên. Bạn nên đăng nhiều loại nội dung, bao gồm video trực tiếp , phiếu mua hàng độc quyền và cuộc thi . Video trực tiếp là một lựa chọn tốt bởi vì thuật toán của Facebook ủng hộ nó và nó có nhiều lượt xem và mức độ tương tác hơn tất cả các loại bài đăng khác. Khi bạn phát trực tiếp, hãy chắc chắn quảng bá tùy chọn được ghim của bạn!

Các cuộc thi hoặc chương trình khuyến mãi có thể mang lại lợi ích bởi vì nếu mọi người biết bạn đăng chúng thường xuyên, họ sẽ tìm hiểu để duyệt qua dòng thời gian khi họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đảm bảo bạn luôn đăng nội dung mới để giữ người dùng quay lại trang của bạn.

Quảng cáo trang của bạn thông qua các kênh tiếp thị khác

Quảng cáo trang Facebook của bạn thông qua các kênh tiếp thị khác cho phép khán giả biết rằng bạn có nội dung mới đáng xem trên dòng thời gian của mình. Dưới đây là một số cách để thực hiện điều đó:

  • Đặt liên kết và / hoặc biểu tượng Facebook được siêu liên kết vào đầu trang, chân trang và / hoặc thanh bên của trang web của bạn.
  • Liên kết đến trang Facebook của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác cho phép nó.
  • Đăng định kỳ trên các nền tảng khác để quảng bá nội dung độc quyền có sẵn trên trang Facebook của bạn.
  • Thường xuyên quảng bá trang của bạn thông qua danh sách email của bạn .

Tận dụng mọi nền tảng bạn phải mang đến nhận thức về giá trị bạn cung cấp trên trang Facebook của mình. Bằng cách hướng lưu lượng truy cập đến trang của bạn, bạn có thể phát triển danh sách email của mình một cách hữu cơ thông qua biểu mẫu khách hàng tiềm năng được ghim.

Phần kết luận

Biểu mẫu khách hàng tiềm năng của Facebook là công cụ tạo khách hàng tiềm năng được tối ưu hóa cho việc sử dụng điện thoại di động Do phần lớn hoạt động truyền thông xã hội xảy ra trên thiết bị di động, quảng cáo khách hàng tiềm năng là loại quảng cáo đi kèm cho các nhà tiếp thị muốn phát triển danh sách gửi thư của họ và tạo khách hàng tiềm năng. Với trang tổng quan Bài đăng trang, bạn có thể xuất bản quảng cáo khách hàng tiềm năng dưới dạng bài đăng trên trang của mình để phát triển danh sách gửi thư của bạn một cách hữu cơ.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã sử dụng quảng cáo chính để phát triển danh sách email của mình chưa? Bạn có cân nhắc xuất bản biểu mẫu khách hàng tiềm năng cho trang của mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *