223 lượt xem

Cách khắc chế Murad trong Liên Quân mobile mới nhất 2018

Mỗi vị tướng lại có phong cách chơi phong cách lên trang bị khác nhau chính vì thế mà người chơi muốn làm chủ được những trận chiến thì việc đầu tiên là hiểu vị tướng mình sử dụng. Đồng thời hiểu được tướng đối đầu của mình thế nào thì các bạn sẽ nắm thêm được phần chiến thắng. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ dành thời gian tổng hợp hướng dẫn cách chơi game cũng như cách khắc chế tướng Liên Quân mobile để các bạn dễ dàng chắt lọc kinh nghiệm hơn. Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Murad và cách khắc chế Murad thế nào nhé!

Bạn cũng nên tham khảo thêm bài: Cách khắc chế Xeniel trong game Liên Quân mobile 2018 Biết đâu sẽ có ích với bạn đấy.

Cách khắc chế Murad mới nhất trong Liên Quân mobile. Như đã biết, Murad là vị tướng xuất hiện trể trong Liên Quân và cũng là vị tướng khá được quan tâm khi sở hữu bộ kỹ năng cực dị là có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Đặc biệt, là rất khó có thể chọn hắn làm mục tiêu trong khi sử dụng chiêu cuối. Mặc dù bộ kỹ năng này có vẻ như là hoàn hảo nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ phát hiện ra rằng nó vẫn tồn tại một điểm yếu chết người để các bạn có thể khai thác khi muốn khắc chế Murad. Vậy điểm yếu đó là gì? Cách khắc chế tướng Murad như thế nào? Hãy cùng Blog T2VN đi khám phá nhé!

Điểm mạnh, yếu của vị tướng Murad

Điểm mạnh

 • Khả năng khống chế ổn
 • Sát thương tay khá lớn
 • Mạnh mẽ trong giao tranh tổng

 Điểm yếu

 • Khá khó sử dụng thành thạo
 • Chiêu thức Tàn Ảnh Đao dễ bị đối phương bắt bài

Cách khắc chế tướng Murad

 • Khống chế cứng rồi cho hắn bay hơi trong tích tắc
 • Không để hắn kích hoạt được nội tại
 • Thả diều
 • Luôn chủ động trong giao tranh

Chú ý vị trí để lại bóng của Murad vì sau khi sử dụng 3 lượt kỹ năng Tàn Ảnh Đao hắn sẽ quay lại vị trí cũ

Tướng khắc chế Murad

 1. Tìm một tướng khống chế Murad thì chắc chắn ưu tiên khống chế cứng chắc chắn không thể bỏ qua Gildur, Aleister.
 2. Sử dụng những tướng dọn dẹp tướng nhanh để hắn khó lòng kích hoạt nội tại như tướng Nakroth
 3. Sử dụng tướng có khả năng câm lặng như: Alice thì hắn khó lòng kích hoạt được chiêu thức khiến việc lên bảng đếm số nhanh hơn vì sp luôn đi cùng dame chính mà.
 • Nếu chơi xếp hạng mà bạn chưa tìm ra cách khắc chế thì cấm luôn @@. Quá đơn gian phải không?

Trên đây là tổng hợp một vài cách khắc chế Murad cũng như một số tướng dùng để khắc chế Murad để các bạn tham khảo. Nếu bạn có ý tưởng hay hơn thì có thể chia sẻ kinh nghiệm chơi của bản thân mình bằng cách để lại bình luận phía dưới để mọi người cùng tham khảo và thảo luận nhé!

À, đừng quên là mình cũng có bài viết Share acc game Liên Quân Mobile miễn phí mới nhất nếu như các bạn chưa có tài khoản hãy vào bài viết để lấy cho mình một tài khoản VIP nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì nhớ chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết nhé! Và đừng quên ghé thăm Blog T2VN thường xuyên để được theo dõi nhiều bài viết hay và hấp dẫn hơn.

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *