54 lượt xem

Cách nhận 4 skin biến đổi miễn phí trên Liên Quân Mobile

Các game thủ của Liên Quân Mobile thường lựa chọn server Singapore hay Malaysia để có cơ hội nhận được những skin biến đổi hiệu ứng đắt giá. Và mới đây, Garena Singapore đã triển khai chương trình tặng miễn phí 4 trang phục biến đổi hiệu ứng kỹ năng mặc định. Cụ thể 4 skin gồm Gildur tiệc bãi biển, Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và Kil’Groth cảnh vệ biển. Thời gian để tích lũy các item trong sự kiện chỉ trong vòng 2 tuần mà thôi.

Hướng dẫn nhận miễn phí 4 skin Liên Quân Mobile

4 skin biến đổi hiệu ứng miễn phí mà bạn có cơ hội nhận được sẽ như hình dưới đây. Skin Gildur tiệc bãi biển có hiệu ứng kỹ năng tạo bóng nước, phao bơi và lướt ván. Còn 3 skin Cresht thợ sửa đứt cáp, Ilumia nữ chúa tuyết và Kil’Groth cảnh vệ biển, sẽ được mở bán trong gói combo mới ra mắt. Nhưng với việc mở free skin thì bạn không cần phải mua chúng.

Điều kiện để các game thủ có được 1 trong 4 skin kể trên đó là thu thập đủ 5 Swim Ringsvà 5 Water Guns. Thời gian để thu thập Water gun và Swim Ring là từ ngày 18/5/2018 – 27/5/2018. Với 10 ngày tích lũy này, game thủ sẽ có được tối đa 10 Water gun và 10 Swim ring. Như vậy bạn sẽ có được 2 skin trong danh sách trên.

Để thu thập Swim Rings, người chơi cần đánh 3 trận 5v5 mỗi ngày.

Còn muốn thu thập Water gun cần phải thắng 1 trận đấu rank.

Tiếp đến, nếu đăng nhập điểm danh hàng ngày từ 15/5/2018 đến 31/5/2018, chúng ta sẽ có cơ hội thu thập ngẫu nhiên thêm Swim rings hoặc Water gun. Nếu trong 10 ngày tích lũy trên không thu thập đủ Swim ring hoặc Water gun, thì bạn có thể áp dụng cách điểm danh hàng ngày để có thêm item lấy skin miễn phí.

Quá đơn giản đúng không?! Với những yêu cầu không có gì khó từ Garena Singapore, người chơi sẽ nhận được ít nhất 2 skin biến đổi hiệu ứng miễn phí trong đó có skin Gildur tiệc bãi biển của Liên Quân Mobile.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vui lòng đánh giá bài viết này

Thẻ tìm kiếm:

One thought on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *