213 lượt xem

Cách tăng traffic tự nhiên cho Website bằng Mozview

Xin chào các bạn, Bất cứ ai làm website cũng đều hiểu rằng Traffic (lượng người truy cập) trên website quan trọng như thế nào phải không?. Hôm nay mình xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tăng traffic tự nhiên bằng Mozview nhé.

Lưu ý: Đây là một sản phẩm của Vietmoz.net tạo ra giúp trang web của bạn có thêm một lượng traffic tự nhiên cho website giúp trang web của bạn có kết quả tốt hơn trên thứ hạng của Google nhé.

Ưu điểm của Mozview

 • Dễ dàng sử dụng
 • Có bản miễn phí để trải nghiệm (dùng bản trả phí có nhiều chức năng hơn)
 • Tăng traffic cho website theo cách tự nhiên
 • Bản trả phí giá rẻ (khoảng 1,2 triệu vnđ/ 1 năm
 • Tăng traffic từ máy tính
 • Tăng traffic từ điện thoại

Nhược điểm của Mozview

 • Luôn phải bật máy tính để chạy Mozview

Cách chạy Mozview để tăng traffic

Tải phẩn mềm Mozview

Bước 1: Trước tiên bạn phải truy cập vào trang web Mozview.vn về máy tính để cài đặt

Bước 2: Bấm vào Dùng thử miễn phí để đến trang đăng nhập của mozview, Tại đây mozview sẽ mở ra một tab mới với cửa sổ đăng nhập. Bạn chọn đăng nhập bằng google vời Email của bạn.

Bấm vào dùng thử miễn phí để chuyển sang trang đăng nhập

Chọn đăng nhập bằng Google để vào trang quản lý

Cách sử dụng phần mềm Mozview

Tại trang quản lý các nội dung bạn bấm vào Thêm Quenry để chọn hình thức tăng View

Chọn Mẫu Query view

Tại mục Mẫu Query view có 05 loại View mình sẽ nói qua về 05 loại này để các bạn có thể sử dụng sao cho đúng với mục đích của mình nhé.

View Backlink

 • Đây là dùng để View trực tiếp trên trang web của bạn( nói nôm na là giống như bạn mở google lên và gõ thẳng tên miền vào để đi đến trang web đích).
 • Các thông số bên cạnh mà các bạn nhìn thấy theo mình nên sửa lại tổng thời gian view là khoảng 200 giây và Số View/ ngày là 30. Sau khi hết mình có thể chuyển lại trang đích khác và thời gian khác để giúp view tự nhiên hơn.

View Backlink

Các bạn hãy nhìn hình ảnh bên trên và đặc biệt là vùng khoanh mầu đỏ.

 • View Backlink có nghĩa là bạn có một bài viết trên diễn đàn abc và có liên kết trỏ về website của bạn và khi chúng ta chạy View hệ thống sẽ tự động tìm đến các đường dẫn tại web diễn đàn đó và click vào trang web của bạn ở đường dẫn bên dưới (ở trên hình mình đang để click về trang chủ của tuoitrevietnam.net đó.
 • Các thông số bên cạnh mà các bạn nhìn thấy theo mình nên sửa lại tổng thời gian view là khoảng 200 giây và Số View/ ngày là 30. Sau khi hết mình có thể chuyển lại trang đích khác và thời gian khác để giúp view tự nhiên hơn.

View list Backlink

 • View list Backlink có nghĩa là bạn có ba bài viết trên diễn đàn abc và có liên kết trỏ về website của bạn và khi chúng ta chạy View hệ thống sẽ tự động tìm đến các đường dẫn tại web diễn đàn abc đó và click vào liên kết dẫn đến trang web của bạn ở đường dẫn mình khoanh mầu xanh bên dưới (ở trên hình mình đang để click về trang chủ của tuoitrevietnam.net đó.
 • Các thông số bên cạnh mà các bạn nhìn thấy theo mình nên sửa lại tổng thời gian view là khoảng 200 giây và Số View/ ngày là 30. Sau khi hết mình có thể chuyển lại trang đích khác và thời gian khác để giúp view tự nhiên hơn. Tất nhiên bạn có thể tùy chọn theo cách của bạn.

View Facebook

View Facebook là giúp bạn view từ bài viết trên blog và chia sẻ lên page facebook (nôm na là mình chia sẻ một bài a trên fb và bạn bấm vào bài chia sẻ đó để chuyển về trang đích của bạn.

Cách lấy url của bài viết trên page facebook như sau:

 • Trước tiên bạn bấm vào thời gian và ngày tháng để lấy url bài viết
 • Copy url của bài viết đó để điền vào View Facebook
 • Các thông số như thời gian view, số lượng view/ ngày tùy bạn chọn nhé.

Còn hai phần view Twitter và View G+ cũng tương tự như vậy nên mình không hướng dẫn nữa.

Chạy phần mềm View trên PC

Bạn giải nén file zip ra và tìm đến icon MozView, mở nó lên và bấm vào Bắt đầu kiếm Coin để chạy nhé

Video hướng dẫn

Tổng quát chung

Khi bạn sử dụng Mozview tức là bạn máy tính của bạn view cho web site của người đang dùng mozview khác view lại cho bạn. Nhưng điểm hay là các view đến trang web của bạn đều là các view tự nhiên nên không sợ anh Google phạt. Mozview chủ yếu giúp website của bạn có lượng view cao hơn và tăng thứ hạng website cùng các từ khóa trên Google thôi nhé.

Lưu ý: nếu trang web của bạn dùng để đăng ký Google Adsense thì bạn không nên dùng mozview. Mình chưa thử và cũng khuyên bạn không nên thử. Còn view giúp tăng thứ hạng thì bạn có thể thoải mái sử dụng nhé.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *