70 lượt xem

Cách tắt gợi ý sticker soạn tin nhắn trên Zalo

Sticker là một trong những thành phần không thể thiếu trên các ứng dụng chat như Messenger, Viber hay Zalo. Tuy nhiên trên Zalo khi chúng ta soạn tin nhắn thì sticker sẽ tự động xuất hiện để gợi ý sử dụng. Một số người dùng không thích điều này vì làm khá rối màn hình và khung soạn thảo tin nhắn. Nếu vậy chúng ta có thể tắt tính năng hiển thị sticker gợi ý trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt gợi ý sticker trên Zalo.

Hướng dẫn tắt gợi ý sticker trên Zalo

Hiển thị sticker gợi ý

Bước 1:

Tại giao diện chính trên Zalo người dùng nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên dưới rồi chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải, trên cùng giao diện.

Giao diện Zalo  Cài đặt Zalo

Bước 2:

Trong giao diện Cài đặt nhấn chọn phần quản lý Tin nhắn. Tiếp đó người dùng sẽ nhìn thấy phần Gợi ý soạn tin nhắn mặc định được bật. Đây chính là phần gợi ý sticker khi bạn nhập nội dung chat trên Zalo.

Tin nhắn trên Zalo  Bật gợi ý sticker Zalo

Hãy tắt tùy chọn này bằng cách gạt thanh ngang sang bên trái. Khi quay lại Zalo để soạn tin nhắn, sticker gợi ý sẽ không xuất hiện như trước.

Tắt gợi ý sticker   Không hiện sticker

Việc sử dụng sticker trên Zalo sẽ tạo được không khí trò chuyện sôi nổi hơn, thú vị hơn nhưng không phải cũng thích việc gợi ý sticker khi soạn tin nhắn. Nếu bạn muốn dùng lại gợi ý sticke trên Zalo thì chỉ cần bật lại tính năng là xong.

Vui lòng đánh giá bài viết này

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *