Giới thiệu công ty
Giới thiệu
2016-06-29 16:57:47

NỘI THẤT QUANG HIỆU

 

Khởi đầu kinh doanh từ năm 2006, Nội Thất Quang Hiệu bắt đầu xây dựng hệ thống cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thiết Bị Nhà Bếp cao cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Nhãn hiệu thương mại NỘI THẤT QUANG HIỆU được chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ, mục tiêu kinh doanh của NỘI THẤT QUANG HIỆU là cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm Bếp và phụ kiện nhà bếp tốt chính hãng. Với tiêu trí kinh doanh bền vững, xây dựng uy tín dài lâu. NỘI THẤT QUANG HIỆU cam kết, tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện, có Thẻ/Sổ bảo hành Quốc tế đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành được qui định bởi bản hãng, chúng tôi tâm huyết tuân theo những nguyên tắc sau:

 

Là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nhà bếp cao cấp, uy tín. Chúng tôi tự hào được các thương hiệu Ngành bếp cũng như các nhà Phân phối uỷ quyền là Đại lý chính thức bán và giới thiệu sản phẩm cao cấp chính hãng tới người tiêu dùng:

 

Nhãn hiệu bếp được cung cấp bởi http://noithatquanghieu.com/

Hệ thống chuỗi cửa hàng trưng bày và bán thiết bị nhà bếp của chúng tôi hiện có mặt chủ yếu tại 03 địa điểm chính như: Hà Nội - Lạng Sơn và Nam Định.

 

Với phương trâm " Khách hàng là thượng đế" Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của khách hàng. Đó là Thành công của chúng tôi.

Bên cạch các địa điểm trên, chúng tôi phát triển Website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ: http://noithatquanghieu.com/ nhằm mang đến cho Khách hàng thêm một lựa chọn mua sắm tiện ích, tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn lựa khi có nhu cầu tìm mua một sản phẩm tốt, chính hãng. Trang web http://noithatquanghieu.com/ được xây dựng với giao diện sang trọng thể hiện chất lượng của sản phẩm đang bán cũng như tiêu chí kinh doanh chuẩn mực, với tính năng đặt hàng online được tích hợp sẵn cho từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ chúng tôi khi gửi cho chúng tôi "Đơn đặt hàng" trực tiếp từ website.

 

 

 
Về đầu trang