Máy lọc nước thông minh Smart RO LuxPro - Bền hơn, mạnh mẽ hơn
Máy lọc nước thông minh Smart RO LuxPro - Bền hơn, mạnh mẽ hơn
2017-02-19 11:00:51

Máy lọc nước đã trở thành sản phẩm thân thuộc với nhiều hộ gia đình trong tình trang ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Rất nhiều gia đình đã thông minh lựa chọn cho mình dòng máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, rong rêu, gỉ sắt, ion kim loại nặng...cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước đã trở thành sản phẩm thân thuộc với nhiều hộ gia đình trong tình trang ô nhiễm nguồn nước đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Rất nhiều gia đình đã thông minh lựa chọn cho mình dòng máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, rong rêu, gỉ sắt, ion kim loại nặng...cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, cần phải thừa nhận rằng các chất bẩn sẽ bám lại trên bề mặt màng RO khiến khả năng lọc của màng RO kém đi, khiến giảm lượng nước tinh khiết đầu ra thu được, tăng lượng nước thải và thậm chí làm cho chất lượng nước đầu ra ngày càng kém đi.

Máy lọc nước thông minh Smart RO 9 cấp LuxPro


Là một chuyên gia trong việc chế tạo và phân phối máy lọc nước cao cấp, công ty ViMex Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước Smart RO tích hộp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO và sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu.

Màng lọc RO là trái tim của sản phẩm, khi màng lọc bị bẩn đồng nghĩa với việc chất lượng lọc xuống cấp. Công nghệ tự động sục rửa màng RO giúp tăng lưu lượng nước đầu ra thêm khoảng 15% so với máy lọc nước thông thường và kéo dài tuổi thọ của màng lọc.
Bên cạnh đó, khác với các dòng máy lọc nước thông thường, sản phẩm máy lọc Smart của LuxPro còn có thể hoạt động tốt ngay cả trong trường hợp nguồn nước đầu vào có áp lực yếu vì được tích hợp bộ điều chỉnh van áp thấp ngay trên máy.
Với công nghệ tự động sục rửa màng RO và hoạt động trong điều kiện nước cấp yếu, Smart RO LuxPro đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho sản phẩm máy lọc nước cao cấp.

 

 
Về đầu trang