Địa chỉ bán, bảo hành Máy lọc nước uy tín nhất Lạng Sơn
Địa chỉ bán, bảo hành Máy lọc nước uy tín nhất Lạng Sơn
2017-02-21 18:15:21

Dạo qua các Đại lý, cửa hàng bán máy lọc nước ở Lạng Sơn như: Phố Trần Đăng Ninh, Bà triệu, Dãy Bách Hóa. Với thực trạng hiện nay các đơn vị bán “máy lọc nước” quảng cáo rầm rộ giới thiệu các công nghệ lọc hàng đầu thế giới để bán được hàng các nhân viên tung hô các sản phẩm của mình đều là tốt nhất như “máy lọc nước” hàng đầu việt nam, máy lọc nước uống ngay trực tiếp …

Đều đáng nói ở đây là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng có vốn hiểu biết về sản phầm cũng như kiến thức về lọc nước rất hạn chế tư vấn để bán được sản phẩm chứ chưa hiểu biết về công dụng sản phẩm và có phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của khách hàng hay không?. 

Tôi cũng đã đi tham khảo một số cửa hàng bán máy lọc nước tại Lạng Sơn và đều nhận được sự giới thiệu chung chung cho các sản phẩm đang trưng bày. Gần như không hiểu hết về tính chất và mục đích sử dụng thực tế quả khách hàng (Tôi không muốn nói là bán để lấy doanh số và lãi suất?)

Hầu hết người tiêu dùng đều được các nhân viên tư vấn là: các sản phẩm đều được quảng cáo với những ưu điểm như: Máy hoàn toàn tự động hay Máy được trang bị đến 9 cấp lọc hay nhập khẩu này nọ? Xin thưa với Quý khách hàng gần như Công ty Sản xuất máy lọc nước nào cũng làm như vậy cả.

Điều đáng nói nhất ở đây mà khách hàng gần như không để ý đến việc THƯƠNG HIỆU của sản phẩm máy lọc nước đó có xuất xứ từ đâu? Phần quan trọng nhất để đánh giá một sản phẩm thì khách hàng gần như bỏ qua mà chỉ quan tâm đến GIÁ THÀNH của sản phẩm đó có rẻ hay không?.

Một sản phẩm máy lọc nước nếu là sản phẩm chất lượng cao thì gần như không bao giờ có giá rẻ cả, Điều mà không ai có thể thay thế được.

Bởi sản phẩm máy lọc nước RO dùng để uống trực tiếp nên các Ông lớn rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng cũng như Uy tín của họ.

Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng và đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như sau: Máy lọc nước Kangaroo, Hay Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước LuxPro hoặc Máy lọc nước Jenpec Đó đều là các tên tuổi hàng đầu trên thị trường gia dụng nói chung và Máy lọc nước nói riêng.

Ngoài ra chúng ta cũng nên lưu ý vấn đề hàng thật, hàng giả. Đây đang là vấn đề mà các nhà sản xuất lỗ lực trong phần nhận diện thương hiệu. các công ty sản xuất máy lọc nước lớn hiện đã trang bị TEM xác thực sản phẩm, Giấy kiểm định chất lượng riêng cho từng loại sản phẩm của mình nhằm đảm bảo cao nhất cho người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, nhái và kém chất lượng.

Nhân tiện bài viết này Nội Thất Quang Hiệu Lạng Sơn cũng xin chia sẻ đến quý khách hàng một sản phẩm mới nhất đang được hơn 1000 khách hàng tại Lạng Sơn sử dụng đó là: Máy lọc nước thông minh Smart RO LuxPro Quý khách có thể bấm vào liên kết để xem

Đại Lý bán máy lọc nước uy tín tại Lạng Sơn với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ thuật tại Kangaroo và LuxPro chúng tôi tự hào đã cung cấp ra thị trường hơn 5000 sản phẩm máy lọc nước với các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sạch cao nhất cho khách hàng tại địa bàn Lạng Sơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm máy lọc nước và nguồn nước tại Lạng Sơn chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Đặc biệt hơn nữa năm 2015 đến nay Nội Thất Quang Hiệu vinh dự được BV Đa Khoa tỉnh Lạng Sơn tin tưởng tuyệt đối giao cho nhiệm vụ Xử lý lại toàn bộ hệ thống lọc nước Chạy Thận cho bệnh nhân. đó là một vinh dự lớn đã đạt được của chúng tôi.

Với phương trâm: Khách hàng là thượng đế và với Lương tâm đạo đức trong nghành lọc nước chúng tôi cam kết tuyệt đối cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao nhất. Về dịch vụ chúng tôi cam kết với khách hàng giải quyết các vấn đề bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng sản phẩm đến quý khách hàng tốt nhất.

 

Đừng vội trả tiền cho một sản phẩm nào đó liên quan đến máy lọc nước vội. Hãy đến với Nội Thất Quang Hiệu để được tư vấn cụ thể cho quý khác. (Mua hay không là quyết định ở bạn mà). Hãy chọn lựa đúng sản phẩm, đúng chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình .

Cuối cùng qua bài viết Nội Thất QUang Hiệu 

Địa chỉ chính thức tại: Số 13a, 13b đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại - Thành Phố Lạng Sơn

Điện thoại tư vấn: (025)3 766 666 - (025)3 817 999

Điện thoại bảo hành: (025)3 705 888

Website: noithatquanghieu.com

Kính chúc quý khách Sức Khỏe - Thành Công

 

 
Về đầu trang