Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
2016-05-28 13:53:25
 
Quý khách có thể xem và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình trên Website www.noithatquanghieu.com của chúng tôi, khi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa sau đó Quý khách vui lòng ghé thăm cửa hàng có bán sản phẩm Quý khách đã chọn thuộc hệ thống của chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.
 
Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng www.noithatquanghie.com hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội - Lạng Sơn. Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân sản phẩm phù hợp với gia đình và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.
 

- Bước 1:  Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website www.noithatquanghieu.com, Quý khách vui lòng bấm chọn nút “ĐẶT MUA NGAY” màu xanh phía bên dưới các thông tin chi tiết của sản phẩm mà Quý khách đang xem > Website sẽ mở ra mẫu Thông tin khách hàng kèm theo thông tin sản phẩm mà Quý khách đã chọn > Quý khách điền đầy đủ thông tin về người nhận hàng, địa chỉ như trong mẫu yêu cầu “Đơn đặt hàng” và bấm nút “LƯU”.  Hệ thống sẽ thông báo “Đơn đặt hàng” của Quý khách gửi “Thành công” hoặc “Còn thiếu thông tin” phải nhập lại và nếu đơn hàng gửi thành công, hệ thống sẽ báo cho chúng tôi biết về đơn đặt hàng của Quý khách. Bên cạch đó Quý khách có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email tới một trong các cửa hàng của chúng tôi để xác nhận mua sản phẩm đã chọn.
 
- Bước 2:  Khi nhận được đơn Đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng hay hết hàng. Trong khoảng thời gian 12 giờ từ khi nhận đơn đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ chính thức liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng.
 
- Bước 3:  Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó vào Tài khoản tại ngân hàng của Công ty chúng tôi. Đối với Khách hàng tại khu vực Hà Nội - Lạng Sơn có thể mua hàng với hình thức COD "Giao hàng và thanh toán" tại nơi nhận hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa để xác nhận thời gian giao hàng sớm nhất. Hình thức COD "Giao hàng và thanh toán" không áp dụng với Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội - Lạng Sơn.
 
- Bước 4:  Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Khách hàng xác nhận "Mua hàng" với hình thức COD "Giao hàng và thanh toán" tại khu vực Hà Nội - Lạng Sơn, muộn nhất trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ Quý khách yêu cầu tại khu vực Hà Nội - Lạng Sơn. Đối với Quý khách ở ngoại thành Hà Nội - Lạng Sơn hoặc ở các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh, thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất các thủ tục đặt hàng, thanh toán và được nhân viên của chúng tôi xác nhận. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
 
 
Giảm ngay 5% trên tổng giá trị hóa đơn khi mua hàng trực tuyến "Online Shopping" và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm được niêm yết trên website: www.noithatquanghieu.com. Chương trình này chỉ áp dụng khi khách hàng mua hàng trực tuyến thông qua Điện thoại, Email hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: www.noithatquanghieu.com.
 
 
1. TIỀN MẶT:
 
Hệ thống cửa hàng QUANG HIỆU và www.noithatquanghieu.com chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG - COD "CASH ON DELIVERY"
 
Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội - Lạng Sơn. Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội - Lạng Sơn chúng tôi đề nghị thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.
 
3. THẺ NGÂN HÀNG ATM, VISA, MASTERCARD:
 
- Tại cửa hàng: Cà thẻ trực tiếp trên máy POS tại hệ thống các cửa hàng QUANG HIỆU.
- Tại Hà Nội: Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy cà thẻ thanh toán POS tại nhà hoặc nơi nhận hàng.

            
                                       
4. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING
 
Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc QUANG HIỆU,  hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn mua vào một trong các tài khoản dưới đây:
 
TÀI KHOẢN CÔNG TY:
 
 
 

Tên tài khoản: Phạm Quang Hiệu

Số tài khoản: 101010006070570

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương - CN Lạng Sơn

Tên tài khoản: Phạm Quang Hiệu

Số tài khoản: 8400106356

Ngân hàng: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - CN Lạng Sơn

Đang cập nhật
 
1. Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.

2. Màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác đôi chút so với sản phẩm bằng hình ảnh được chúng tôi giới thiệu trên Website này do chất lượng của hình ảnh không thể hiện đúng 100% màu sắc.

3. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

4. Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

5. NỘI THẤT QUANG HIỆU cam kết hàng hóa được gửi đến Quý khách là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
 
 

 

 
Về đầu trang