Máy lọc nước thông minh Smart LuxPro - An tâm tuyệt đối
Máy lọc nước thông minh Smart LuxPro - An tâm tuyệt đối
2017-02-19 10:47:39

Máy lọc nước đang ngày càng trở nên phổ biến do tác dụng thiết thực của sản phẩm với chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thời điểm thay thế lõi lọc luôn là một câu hỏi khó đối với người tiêu dùng. Làm sao có thể biết thời điểm nào cần thay lõi lọc để chất lượng nước luôn thực sự tinh khiết và an toàn?

Máy lọc nước thông minh Smart RO LuxPro thế hệ mới với công nghệ tự động báo thay lõi lọc mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới - SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI
Công nghệ tự động báo thay lõi của máy lọc nước thông minh Smart RO LuxPro được ngiên cứu dựa trên nền tảng là chỉ số TDS - chỉ số tinh khiết của nước đầu ra. Theo đó, sản phẩm sẽ tự động kiểm tra nước đầu ra của máy và hiển thị chỉ số trên màn hình LED được tích hợp trên thân máy. Khi chỉ số này vượt quá ngưỡng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, máy sẽ tự động kiểm tra xem lõi lọc nào đã không còn tác dụng và cảnh báo chính xác lõi lọc cần thay thế. Điều này giúp xóa tan nỗi lo về sản phẩm không đảm bảo được chất lượng nước đầu ra.

Ảnh sản phẩm: Máy lọc nước thông minh Smart RO 9 cấp LuxPro

Bên cạnh đó, đi cùng với công nghệ tự động báo nước cấp yếu nhằm cảnh báo nguồn nước không đủ điều kiện cho máy lọc nước hoạt động thì máy lọc nước LuxPro còn tích hợp công nghệ tự động sục rửa màng lọc RO Công nghệ này cho phép tăng lượng nước đầu ra lọc được lên đến 15% và giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc.
Với sự ra đời của máy lọc nước thông minh LuxPro, người tiêu dùng đã có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin về sức khỏe của mình và cả gia đình vào sản phẩm.

Nội Thất Quang Hiệu là đơn vị bán máy lọc nước tại Lạng Sơn uy tín nhất - giá thành hợp lý nhất! LH: 098 551 2337

 

 
Về đầu trang