Những cập nhật mới nhất trên PS4

0

Hãy tìm hiểu về Play Station 4 chưa được tung ra, vì tất cả những tin đồn về bàn điều khiển game này, tại sao chúng ta không nhận được một số thông tin thực sự về nó. Nguồn của chúng tôi bây giờ, đã cho chúng tôi thông tin rất có giá trị về kế hoạch của Sony cho việc thực hiện của Play Station 4.

Tất cả các game thủ trên toàn thế giới, bạn có thể mong đợi một số lựa chọn cho mạng xã hội sẽ làm sống lại cuộc thử nghiệm chơi game của bạn. Người chơi sẽ có thể chơi trò chơi trực tuyến và cũng có thể mời bạn bè của họ xem trực tuyến. Không chỉ, những người chơi bạn bè có thể xem nó, nhưng người chơi thực sự có thể nói chuyện với họ khi họ đang xem các trò chơi chơi. Phiên trò chơi có thể được ghi lại và chia sẻ qua web bằng cách sử dụng tùy chọn chia sẻ. Tùy chọn chia sẻ này được thực hiện bằng cách sử dụng một phím chuyên dụng để chia sẻ được tìm thấy trên bộ điều khiển.

Bộ điều khiển của Play Station 4 mới có thêm một số tính năng mới được thêm vào, nó là nút Chia sẻ (như đã đề cập ở trên), một màn hình cảm ứng, đầu cắm cho điện thoại hỗ trợ âm thanh và tốt nhất, một nút nguồn cho phép gamer bật hoặc tắt bộ điều khiển.

Bàn điều khiển chơi game thực sự là một máy tính cá nhân, nó được xử lý bằng một bộ xử lý X68, 8 Giga byte RAM và một ổ đĩa cứng cục bộ, đây là đặc tả phần cứng trên Play Station 4. Nó không kết thúc bằng việc cập nhật hệ thống chơi game, nhưng nó vừa mới bắt đầu. Các trò chơi được phát triển cho trạm phát 4 được hứa sẽ tạo ra một môi trường chưa bao giờ được thấy trước khi không được nghe. Các trò chơi sẽ được thực tế hơn, năng động và đồ họa cải thiện từ nhiều hơn những gì đã được trước. Sony với khía cạnh mạng xã hội của mình đang cố gắng xóa đi đối thủ của mình, Xbox 720 sắp tới của Microsoft

 

Chia sẻ