146 lượt xem

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Zed bá đạo mùa 8 2018

Như các bạn cũng biết, Game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) giờ không hẳn chỉ là một trò chơi và giờ đây nó còn được coi là một môn thể thao điện tử mà thế giới game đang rất quan tâm. Khi chúng ta chơi game cụ thể là LMHT có rất nhiều vị tướng khác nhau, kỹ năng và các chiêu thức khác nhau cũng như các món đồ để lên vậy.

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách chơi và cách lên đồ cho Zed năm 2018

Chắc hẳn ai đã từng chơi LMHT cũng đã từng chơi qua vị tướng này rồi. Là một tướng tương đối mạnh nhưng cần đòi hỏi khả năng xử lý kỹ năng cao chính vì thế không phải nhiều người sử dụng thành thạo vị tướng này. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói quá nhiều đến cách chơi vi tướng đường giữa này mà chúng tôi sẽ tập trung đi tìm hiểu cách lên đồ zed mùa 8 cũng như bảng ngọc mới cho vị tướng này.

Cùng nhau phân tích Ưu và nhược điểm của Jhin

Ưu điểm

  • Bộ kỹ năng dồn sát thương khủng khiếp có thể dễ dàng hạ gục mục tiêu
  • Có thể gánh team nếu chơi tốt

Nhược điểm

  • Cần khả năng quan sát maps + kỹ năng tình huống tốt
  • Phụ thuộc nhiều vào trang bị
  • Dễ bị khắc chế với đồng hồ cát hay khăn giải thuật

Cách chơi cách lên đồ Zed bá đạo 2018

Phép bổ trợ thông dụng

Bảng ngọc siêu cấp Zed mùa 8

Cách tăng chiêu hiệu quả nhất cho Zed

Cách lên đồ Zed mùa 8 hiệu quả

Trang bị khởi đầu của Zed

Đây là những trang bị khởi đầu mà game thủ nào cũng phải mang theo khi vào trận

Cách Ttrang Bị Chính Cho Zed.

Trang bị chính của zed sẽ bao gồm RÌU ĐEN, KIỂM YOUMUU, DẠ KIẾM DRAKTHARR

Cách Trang Bị Đi Mid Cho Zed.

Bộ trang bị đi mid của Zed sẽ có những món

  • Kiếm Ma Youmuu: Kiếm Ma Youmuu rất mạnh dù ở phiên bản này đã bị giảm 5% sát thương vật lý. Các thuộc tính như giảm thời gian hồi chiêu, xuyên giáp, sát thương và cả nội tại khi kích hoạt của trang bị này là một trang bị cực kì phù hợp với 1 Zed.
  • Rìu Đen: Khả năng xuyên giáp đối phương, giảm thời gian hồi chiêu là những lợi ích từ trang bị này mang lại cho Zed. Hơn nữa, lượng máu cộng thêm cũng như là tốc độ di chuyển khi tấn công đối thủ cũng là những điểm cộng của trang bị mang lại.
  • Dạ Kiếm Draktharr: Bạn có thể dùng Dạ Kiếm nếu như đang có lợi thế trước đối thủ. Nội tại của trang bị này cùng với khả năng tốc độ di chuyển, xuyên giáp sẽ rất có lợi để Zed tấn công. Lượng sát thương của trang bị này thuộc top những trang bị mạnh nhất.
  • Chùy Gai Malmortius: Nếu đối phương có nhiều tướng phép thì Chùy Gai Malmortius là trang bị nên được lựa chọn. Nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp có thể giúp Zed sống sót khi dính những sát thương phép đáng kể từ đối phương.
  • Giáp Thiên Thần: Trang bị cực kì quan trọng với một sát thủ như Zed. Số giáp kháng phép cộng thêm, cùng với nội tại hồi sinh của trang bị giúp cho Zed có thể thoải mái lao vào ám sát những mục tiêu ít máu mà không lo bỏ lại mạng.

Hướng Dẫn Cách Chơi Zed Trong Qúa Trình Trận Đấu.

Zed là một vị tướng sát thủ cho nên bạn không thể cầm Zed mà hùng hổ như Garen cũng không thể đâu tay đôi được như Yasuo. Hãy đọc kỹ hướng dẫn cách chơi tướng Zed rồi vào trận thôi.

Hướng dẫn choi Zed giai đoạn đầu trận:

Như những sát thủ khác, cách chơi của Zed sẽ phải biến hóa thất thường mới có thể giành được lợi thế. Ở những cấp đầu tiên, khả năng của  Zed khó để đấu lại với những vị tướng có khả năng né tránh hoặc chắn phi tiêu của Zed như Yasuo hay Fizz. Một số tướng khác còn có khả năng rỉa máu cũng khiến Zed gặp khá nhiều khó khăn. Do đó, nếu gặp những vị tướng kiểu này, Zed có thể chơi cố thủ bằng cách tập trung vào fam lính và kéo máu tướng địch khi có cơ hội. Tốt hơn hết là đợi tướng đi rừng ra gank cùng bởi việc khô máu với những vị tướng này thường khiến Zed thiệt hơn do bộ kỹ năng của chúng có thể khiến Zed bị hao tổn đi lượng sát thương lớn từ Phi Tiêu Sắc Lẻm.

Hướng dẫn choi Zed giai đoạn giữa trận:

Với một sát thủ, bạn cần phải đảo tất cả các đường để gây áp lực đồng thời kiếm lợi thế về đồng đội. Giày Cơ Động là trang bị rất phù hợp cho Zed bởi Zed  không cần thời gian hồi chiêu của mình ở thời điểm này. Không quan trọng đường nào Top hay đường dưới sự xuất hiện của Zed luôn mang tới nỗi lo lắng rất lớn cho đối thủ và với tính ảo diệu của mình, Giai đoạn này cố gắng phối hợp với đồng đội để đẩy trụ cũng như ăn rồng để tăng số lượng vàng lên đồ.

Hướng dẫn choi Zed giai đoạn cuối trận:

Sát thương của Zed thự sự không ấn tượng mấy ở giai đợn này cho nên sẽ rất khó để hạ gục đối phương ngay lập tức. Cố gắng thực hiện việc kéo máu đối phương trước đừng dại gì ra solo vào thời điểm này vì tướng bạn sẽ có lợi thế hơn. Quan trọng là bạn phải tìm ra được điểm yếu trong giao tranh để gây sát thương. Ngay cả khi đó là tướng đỡ đòn, nếu bạn có thể hạ gục được nó thì cần phải ra tay thật nhanh. Để ý đến AD của đối phương nếu không có Sp đi kèm hãy tiếp cận và hạ đối phương nhanh chóng. Là một sát thủ, bạn cần biết cách chờ đợi thời cơ và khi tung đòn phải dứt khoát, chính xác. Mọi trường hợp bạn bạ cố dành lợi thế về cho team hoặc nếu không được thì cũng sẽ là hòa vốn một đổi một.

Như thế là mình đã hướng dẫn chơi Zed xong cho các bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc chơi tướng Zed này bạn hãy để lại comment sẽ có nhiều anh em khác vào chia sẻ. Vì bài viết này mới chỉ là cách chơi của mình và nghiên cứu các giải đấu đúc kết ra nên chắn chắn nếu ứng dụng tốt bạn sẽ là một tay cừ chơi Zed. Muốn thử tướng khác bạn có thể thử học cách chơi Jhin mùa 8 và còn rất nhiều tướng mà khi bạn biết cách tối ưu trang bị, bảng ngọc sẽ rất mạnh so với đối phương.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *