158 lượt xem

Mới bắt đầu kinh doanh muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Nếu bạn là người kinh doanh, muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu, Sapo sẽ chia sẻ 5 đầu mối nhập sỉ quần áo các con buôn đều giấu nhẹm trong bài viết này. 

Sỉ quần áo là một trong các vấn đề lớn của các bạn trẻ kinh doanh thời trang hiện nay. Lợi nhuận thu về nhiều hay ít đều phụ thuộc rất nhiều vào giá cả, chất lượng quần áo bạn nhập về như thế nào?

Vì thế việc lựa chọn muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu thì phù hợp là điều kiện quan trọng giúp bạn tồn tại, phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Nhằm giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết cho câu hỏi: kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu?

Làm kinh doanh muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

1. Mua sỉ quần áo từ các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là điểm tập kết sỉ quần áo lớn từ nhiều xưởng may gia công  khác nhau, là nguồn hàng quần áo chính cho các shop quần áo cả online và office. Ở đây, chủ sạp có trưng bày, giao bán có đặc điểm: đủ các loại quần áo khác nhau cho cả nam và nữ, ở mọi lứa tuổi với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vô cùng đa dạng, phong phú, giá cả cạnh tranh. Nhờ đó mà những người kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm cho cửa hàng của mình nhiều mẫu sỉ quần áo giá rẻ. Đặc biệt nếu bạn mua sỉ quần áo theo dây với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Các chợ đầu mối lớn cung cấp hàng sỉ quần áo giá rẻ cho các shop online hiện nay có thể kể đến là: nguồn hàng quần áo chợ Ninh Hiệp ( Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông (tp Hồ Chí Minh), chợ Tân Bình (tp Hồ Chí Minh). Hoặc các chợ sát biên giới như: cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), cửa khẩu Mộc Bài (Bắc Ninh).

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Chợ đầu mối 

Nguồn hàng lấy ở các chợ này có ưu điểm là: tiện lợi, không tốn công sức đi lại, sỉ quần áo giá rẻ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp với những người bắt đầu kinh doanh. Nhưng do đây là mặt hàng đại trà nên tình trạng đụng hàng giữa các shop là điều không thể tránh khỏi, làm giảm tính cạnh tranh.

2. Nguồn hàng quần áo từ các cửa hàng thời trang khác hoặc từ các mối trung gian

Nguồn hàng quần áo từ các cửa hàng thời trang lớn hơn là hình thức được khá nhiều các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các bạn trẻ mới tập buôn bán lựa chọn. Với kiểu này, sản phẩm của họ được nhập từ nhiều nguồn sỉ quần áo khác nhau. Không bắt buộc phải lấy số lượng lớn, có thể lựa chọn đơn lẻ các mẫu mã, kích cỡ nên sản phẩm rất phong  phú, đa dạng.

Cách thức lấy hàng này cũng hết sức thoải mái, bạn có thể nhập thường xuyên về để bán hàng có sẵn trong của hàng hoặc sau khi nhận order của khách , sau 1 khoảng thời gian sẽ tổng hợp lại và đi nhập hàng. Tùy vào chính sách của từng cửa hàng, bạn phải bỏ 1 số tiền nhất định trong lần đầu đặt mua để tạo mối quan hệ, sự tin tưởng của chủ hàng.

Vì mua sỉ quần áo qua các trung gian bán hàng nên việc chịu giá cao hơn so với nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối. Có thể chênh lệch đến 20-30 % hoặc hơn nữa, đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu về của bạn sẽ giảm đi 1 khoản tương đương con số trên. Việc nhập qua các trung gian  khiến bạn luôn phụ thuộc vào họ,  khó khăn trong việc chủ động nguồn hàng cũng như giá bán. Vì thế bạn nên cố gắng tìm cho mình ít nhất từ 2 mối nhập khác nhau để có thể đa dạng hóa sản phẩm, lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi, đáp ứng đủ nhu cầu cho shop quần áo của mình.

3. Sỉ quần áo từ các website thương mại điện tử

Đây là nguồn hàng phù hợp với những bạn mới mở shop kinh doanh mà không có nhiều vốn, có thể lấy hàng số lượng ít, giá rẻ hoặc những bạn chưa biết bán quần áo trên Facebook lấy hàng ở đâu. Là hình thức kinh doanh online phù hợp với thời buổi công nghệ hiện nay.

Bạn có thể tham khảo website thương mại điện tử về nguồn hàng sỉ thitruongsi.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nguồn hàng quần áo rẻ đẹp, tiết kiệm thời gian, cho phí thuê mặt bằng, nhân viên quản lý,… . Tại đây tổng có hơn 2000 nhà cung cấp bao gồm nguồn hàng từ các xưởng, nhập khẩu, nhà  buôn sỉ tha hồ để bạn lựa chọn.

4. Mua sỉ quần áo từ các xưởng may trong nước

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Xưởng may trong nước 

Đây là nguồn hàng quần áo phù hợp với các chủ kinh doanh lâu năm,  quy mô lớn.  Với những nguồn cung cấp này, trở thành đối tác của họ bạn được phép tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho shop của mình. Từ đó tạo nên sức hút, tính cạnh tranh do sản phẩm độc quyền không bị đụng hàng với bất kì mẫu nào trên thị trường. Khi có chỗ đứng trên thị trường, các chủ shop có thể tạo một xưởng gia công riêng cho mình. Tuy nhiên hình thức mua sỉ quần áo này còn nhiều hạn chế như: phải đặt  may với số lượng lớn gây tốn kém chi phí, không có nhiều mẫu mã như việc sỉ lẻ từ các nguồn khác, có thể bị tồn hàng do không bán hết là điều hết sức đáng lưu ý.

5. Nguồn hàng quần áo từ nước ngoài

Nguồn quần áo được nhập từ nước ngoài cho mẫu mã đẹp, chất lượng vải tốt là lựa chọn cho nhiều shop online hiện nay. Bạn có thể lấy hàng theo 3 cách:

– Trực tiếp đi lấy hàng. Đó có thể là nguồn hàng quần áo Thái Lan, hoặc lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Việc bạn sang đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài mà không qua các mối trung gian giúp giảm đáng kể chi phí thu mua sản phẩm với nhiều mẫu mã để lựa chọn. Tuy nhiên cách làm này mất thời gian và phát sinh thêm nhiều phụ phí như: đi lại, ăn ở, xuất nhập cảnh,… và quá trình di chuyển không đảm bảo an toàn. Vì thế nó chỉ thích hợp với chủ shop có nhiều kinh nghiệm, số lượng mỗi lần nhập lớn.

– Móc nối với bên trung gian. Với những nguồn nhập hàng ở xa, khó khăn về khoảng cách địa lý, thì việc thông qua những người quen biết sinh sống tại nước sở tại hoặc người có điều kiện thường xuyên qua lại các nước, nhờ họ lấy hàng về là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên việc tìm đối tác lấy hàng này cũng không phải là điều dễ dàng cho tất cả các chủ shop.

– Đặt hàng trực tuyến từ các website nước ngoài. Hiện nay, hình thức lấy hàng quần áo thời trang này được các chủ shop ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Nó giúp tiết kiệm chi phí đi lại không cần thiết mà vẫn đảm bảo nhận được hàng đẹp, đúng giá.

Việc lấy sỉ quần áo qua các website giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc,… mà vẫn có thể so sánh lựa chọn nhiều loại hàng hóa là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên hình thức này còn ẩn chứa những rủi ro nhất định: không biết chính xác mẫu mã, chất lượng  sản phẩm, quá trình vận chuyển  gặp vấn đề,… sẽ vấn đề cần lưu ý khi bạn muốn nhập hàng từ nguồn này.

Thông qua những gọi ý này của chúng tôi, những bạn đang tìm hiểu muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu đã có thêm thông tin về nguồn hàng quần áo rồi đúng không. Rất mong bạn có thể tìm và chọn cho mình hình thức sỉ quần áo phù hợp đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *