• Trang chủ
  • Game
  • Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất
37 lượt xem

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Rayquaza, Giratina, Dialga và Palkia, Kyurem, Zygarde chính là 5 Pokemon trong danh sách này.

Trong thần thoại, truyền thuyết và các tác phẩm xưa cũ, rồng lúc nào cũng là sinh vật cao quý, sở hữu sức mạnh và những năng lực siêu nhiên, cao cấp và vượt trội hơn hẳn các loài thú khác. Trong thế giới Pokemon cũng tương tự như vậy, khi mà các chủng hệ rồng cũng thường sở hữu sức mạnh và kỹ năng khác biệt, ấn tượng và đầy hấp dẫn đối với những nhà sưu tầm Pokemon nổi tiếng.

Tuy rằng có phân chia giai cấp các loài rồng, khi không phải cứ được gắn mác của rồng thì sẽ là Pokemon xịn. Nên nhớ rằng, có tới 52 chủng rồng trong Pokemon cơ. Hãy thử cùng tìm hiểu những con rồng mạnh và bá đạo nhất trong thế giới Pokemon, chúng là ai nhé.

Rayquaza

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Một trong những Pokemon huyền thoại và sở hữu năng lực bá đạo nhất trong thế giới Pokemon cổ xưa, đó chính là Rayquaza. Bản thân Rayquaza đã mạnh, nhưng khi hắn tiến hóa lên hình thái Mega, như trong lúc mà Pokemon này cố gắng xen vào, cũng như dập tắt cuộc chiến giữa Groudon và Kygore – 2 pokemon nguyên thủy và cũng cực mạnh thì đó mới là đỉnh điểm năng lực của Rayquaza.

Là chúa tể của bầu trời, Rayquaza nếu như tự nhận mình là số hai, thì chắc cũng chẳng nhiều kẻ to gan tự cho mình là số 1.

Giratina

Tuy có hai hình dáng, nhưng quả thật, nhìn Giratina, chúng ta có thể thấy đây là sự kết hợp “hoàn hảo” giữa loài rồng và rết. Quả thật, dù có là pokemon huyền thoại đi chăng nữa, nhưng tạo hình của Giratina khó mà gây được thiện cảm với người xem.

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Với sáu chân, tám đầu gối cùng đôi cánh to lớn xỉn màu, Giratina chẳng tán phát ra gì khác ngoài sự u ám đáng sợ. Sở hữu tốc độ siêu nhiên, cùng lực phá hủy chắc chắn là không thua kém bất kỳ Pokemon nào, Giratina cũng là một trong những loài rồng đáng sợ nhất trong thế giới Pokemon.

Dialga và Palkia

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Bộ đôi này cũng thuộc dòng dõi những Pokemon rồng khỏe nhất trong lịch sử. Một sở hữu khả năng điều khiển thời gian, trong khi kẻ còn lại luôn là người chi phối không gian. Sự kết hợp giữa Dialga và Palkia nếu có, chắc chắn sẽ tạo nên một sức mạnh vô tiền khoáng hậu.

Cả Dialga và Palkia đều là những Pokemon huyền thoại, và đều sở hữu sức mạnh vượt xa so với những giống loài khác. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, sức mạnh của cặp đôi này chỉ thua kém duy nhất so với Arceus – chúa tể của các loài Pokemon mà thôi.

Kyurem

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Nếu muốn tìm một Pokemon mạnh nhất, không chỉ riêng trong các tộc rồng, mà đủ sức thi thố trên toàn cõi và các thế hệ, có lẽ Kyurem White sẽ là sự lựa chọn được nhiều fan Pokemon nghĩ ngay tới.

Với móng vuốt sắc nhọn, những chiếc nanh kiêu hãnh và trên hết là đôi mắt sáng cực kỳ có thần thái, vẻ bề ngoài của Kyurem đã thể hiện hết sức mạnh cũng như sự đáng sợ của con Pokemon này. Thậm chí, trong các tựa game về Pokemon, nhà phát hành cũng luôn đặt Kyurem là con Pokemon có sức công phá mạnh nhất trong trò chơi, đặc biệt là với kỹ năng tạo ra một vụ nổ không khí lạnh, khiến cho kẻ thù tê cứng, và gần như không còn sức chống trả trước những cuộc tấn công mãnh liệt từ phía Kyurem.

Zygarde

Rayquaza và 5 Pokemon tộc Rồng MẠNH và NGẦU nhất quả đất

Có thể nói, Zygarde thuộc dòng Pokemon huyền thoại sở hữu sức mạnh vượt trội so với các chủng loài khác, nhưng thật khó có thể nhìn nhận rằng, hắn sở hữu một ngoại hình bắt mắt. Mặc dù có nhiều bề ngoài khác nhau, tùy theo từng loại hình thái, nhưng Zygarde có lẽ là chú rồng ngầu theo phong cách xấu và bụi nhất trong các loài Pokemon tộc rồng.

Sở dĩ nói như vậy, vì ở một trong các trạng thái của mình, Zygarde nhìn chẳng khác gì một chú chó bec giê cỡ lớn cả. Tuy nhiên, khi ở form hoàn chỉnh, Zygarde đích thị là một con quái vật khổng lồ, với bối cánh, đôi vuốt nhọn đầy sắc bén. Một khi tiến hóa được tới form hoàn chỉnh, chẳng mấy người nghi ngờ sức mạnh của Pokemon rồng này.

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *