43 lượt xem

Samsung giới thiệu điện thoại tầm trung Galaxy S6, A6 Plus

Samsung Electronics cho biết vào ngày 2 tháng 5, họ sẽ bắt đầu bán toàn cầu điện thoại thông minh Galaxy A6 và Galaxy A6 Plus với màn hình Infinity cao cấp cùng với một chiếc máy ảnh tự sướng mạnh mẽ hơn trong tháng này. 

Galaxy A6 Plus 5,6 inch và Galaxy A6 Plus 6 inch đi kèm với màn hình cực nhỏ Infinity của Samsung có tỷ lệ khung hình 18,5: 9 có thể cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm xem rộng nhất với kích thước màn hình có sẵn.

Thiết bị này nhắm thẳng vào thị trường tầm trung bị tranh chấp mạnh mẽ, đang phát triển với tốc độ vững chắc, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi và trong số những người mua điện thoại thông minh lần đầu tiên.

Samsung cho biết người dùng cũng có thể thưởng thức âm thanh chất lượng thông qua công nghệ Dolby Atmos khi sử dụng tai nghe.

Galaxy A6 Plus đi kèm với camera selfie mặt trước với cảm biến 16 megapixel và 24 megapixel, cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng sinh động hơn. Điện thoại thông minh cũng có đèn flash selfie ba cấp cho nhiều ảnh tùy chỉnh hơn.

Các camera là một bước tiến từ camera phía trước 8 megapixel được thể hiện bởi điện thoại thông minh Galaxy S9 mới nhất của công ty.

Hai điện thoại thông minh mới đi kèm với một game bắn súng chính 16 megapixel, mặc dù Galaxy A6 Plus lớn hơn sẽ hỗ trợ ống kính kép với một camera 5 megapixel bổ sung.

Dòng Galaxy A6 sẽ hỗ trợ các tính năng chính của các mẫu Galaxy S mới nhất của Samsung, bao gồm cả nhận dạng khuôn mặt để bảo mật.

Các thiết bị sẽ được phát hành bằng màu xanh, đen, hoa oải hương và vàng, mặc dù chi tiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường.

Samsung đã không cung cấp chi tiết về giá cả và lịch phát hành nhưng cho biết các sản phẩm sẽ được bán trên toàn cầu bắt đầu từ tháng này.

Vui lòng đánh giá bài viết này

Thẻ tìm kiếm:

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *