131 lượt xem

Share full code website chia sẻ theme WordPress

Lại xoay quanh mấy cái vấn đề code này nọ. Mãi mà không thoát khỏi nó vậy?. Tình cờ vào tìm mấy cái Themes WordPress để làm trang web bán hàng cho khách hàng và thấy một anh chia sẻ Theme. Chia sẻ theme thì cũng không có gì đáng nói mấy bởi giờ trên mạng có đầy rẫy. Quan trọng nhất là thấy trang của thím ấy đẹp, đơn giản và nhiều chức năng đúng với một trang web chia sẻ PM thực sự.

Demo Online anh em xem ở bên dưới

https://www.crackthemes.com/

Ảnh Demo

Tin vui cho những anh em nào muốn làm một trang web chia sẻ Themes là code này sử dụng Theme bản quyền ấy chứ. nói chung là NGON.

Đánh giá một chút về chức năng.

  • Dễ dùng, nhiều chức năng mà khi Post bài mới thấy hết được.
  • Giao diện đơn giản, đẹp (thằng Google nó thích cái này)
  • Nếu dùng để chơi Adsense thì miễn chê (Nhiều chỗ để chèn quảng cáo)
  • SEO dễ dàng nếu như cài thêm thằng Plugin simple-silo-builder

Nhược điểm

Thấy mỗi cái nhược điểm là đơn giản quá (Riêng mình thì khoái nhất là đơn giản) bởi khách hàng hoặc bạn đọc cần nội dung là chính chứ không cần cầu kỳ & diêm dúa.

Cài đặt

Cài đặt cũng như mọi trang web sử dụng mã nguồn WordPress nên không nói đến nhiều ở đây. Nhưng nếu bạn nào không cài đặt được thì nhóm của mình luôn sẵn sàng cài đặt giúp . Tất nhiên là ưu tiên vào buổi tối chứ ban ngày còn phải đi kiếm $ để nuôi vợ con chứ @_@.

Download code website chia sẻ theme

Các anh em cứ nhiệt tình Coment. Bởi mình sẽ không upload lên trực tiếp đâu. Có 1 số thằng nó Download về và chăm chăm bán trên mấy trang Sharecode nên mình không thích.

Xem thêm Web miễn phí khác

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Blog T2VN trong thời gian qua. À, đừng quên là Blog này cũng đang chào đón anh em đến đăng bài để lấy Backlinh từ trang này nhé.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *