157 lượt xem

[SHARE] full code website siêu thị điện máy Media – nukeviet 4.x

Chào tất cả mọi người, Trước tiên rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ khi truy cập vào trang web Tuoitrevietnam.NET của mình. Trước khi cập nhật sang giao diện trang web mới mình xin gửi lời cảm ơn đến bạn đọc một món quà nho nhỏ, Tất nhiên mình không có tiền để gửi tặng các bạn rồi.

Hôm nay mình xin gửi tặng các bạn một mẫu website siêu thị điện máy được làm từ mã nguồn của NUKE VIỆT. để các bạn cùng học hỏi về cách viết code hoặc các bạn có thể áp dụng ngay cho việc kinh doanh online đều được.

CODE này có đảm bảo không?

Khi các bạn Dowload bất cứ một tài nguyên nào trên Tuoitrevietnam.NET bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các suy nghĩ như, phần mềm, code web có chứa virus không, có chứa mã độc không? câu trả lời duy nhất = KHÔNG.

Chức năng của Code này như thế nào?

Ưu điểm:

  • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng
  • Dễ quản lý dản phẩm
  • Tối ưu SEO mạnh mẽ
  • Dễ cài đặt
  • Và nhiều ưu điểm khác chờ bạn khám phá

Nhược điểm:

  • Chưa có giao diện điện thoại
  • Load hơi hơi chậm (Vì code dùng cho siêu thị nên cần Hosting tương đối)

Share full code website bán hàng đẹp này sẽ hữu ích rất nhiều cho các bạn đang học lập trình (Chưa có giao diện Mobile nên cần các lập trình viên mới hoàn thiện nốt chức năng này)

Demo ảnh

DEMO VIDEO

Website này không phải do mình làm ra, Đây là sản phẩm được làm và phát triển bởi VinaGon – đơn vị thiết kế website có tuổi đời khá lâu trên thị trường Việt Nam nên các bạn yên tâm khi sử dụng nhé.

DOWLOAD TẠI ĐÂY

Để lại bình luận kèm Email để nhận link

Các bạn cũng cần lưu ý: Hiện tất cả các bài viết về  share code website mình đã xóa các link dowload nên bạn nào cần cứ coment bên dưới và mình hứa sẽ gửi đến từng bạn nhé.

Lý do về việc xóa link như sau: Mình thấy có một số người Dowload code từ trang web của mình về và đem bán trên trang sharecode.vn. Đây là việc làm không được phép từ bên mình bởi? Nếu như trong quá trình sử dụng mà code sảy ra lỗi và người sử dụng không biết đến mình để biết được cách xử lý lỗi là ảnh hưởng đến uy tín của mình nên các bạn hết sức thông cảm và yêu cầu mình gửi code nếu như bạn thấy mẫu website đó phù hợp với bạn.

Hi vọng rằng bài viết [SHARE] full code website siêu thị điện máy Media – nukeviet 4.x này đem lại một mẫu website phù hợp với các bạn

Hướng dẫn cài đặt các bạn xem tại link gốc: https://megacode.vn/files/view/hot-code-sieu-thi-dien-may-media-scape-phien-ban-nukeviet-4-x-8874.html Hoặc nếu có khó khăn trong quá trình cài đặt bạn hãy để lại bình luận và mình sẽ hỗ trợ bạn. Lưu ý: trước khi hỏi bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng mình không thể làm được rồi hãy hỏi.

Chúc các bạn vui vẻ!

Vui lòng đánh giá bài viết này

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *