Như chúng ta đã biết, một bài viết bất kỳ được đăng lên trang web nhưng lại bị trùng lặp kết quả với trang web khác thì bài viết đó được coi là copy nội dung. tất nhiên những bài copy nội dung sẽ bị google đánh giá thấp không chỉ ở riêng bài đó mà còn là cả 1 site.

Vậy làm sao để tránh được bài viết đăng tải lên trang web không bị trùng lặp nội dung với các trang khác?

Smallseotools công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung tốt nhất hiện nay

Smallseotools là trang web cho phép chúng ta kiểm tra được bài viết trước khi đăng tải lên website tiện lợi và chính xác nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng, mình không biết bạn đã biết đến Smallseotools  chưa?. nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu về những gì mà trang web này có thể mang lại cho bạn nhé.

Trước khi hướng dẫn cách sử dụng chúng ta hãy tìm hiểu xem trang này hoạt động như thế nào. Smallseotools  đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay và trung bình mỗi ngày có đến hơn 47,000 người sử dụng mỗi ngày. chỉ nói như vậy là chúng ta đã biết được lượng người sử dụng trang này kinh khủng như thế nào rồi.

Ý mình muốn nói số lượng người đồng nghĩa với chất lượng và uy tín của họ. vậy khi sử dụng smallseotools.com chúng ta có mất phí không?

Miễn phí 100% khi sử dụng.

Dù mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập và sử dụng công cụ tại smallseotools.com nhưng tác giả không hề thu bất cứ một khoản phí nào cả. Còn gì tuyệt vời hơn?

Cách kiểm tra nội dung trùng lặp trên smallseotools.com

Bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://smallseotools.com/

cách kiểm tra nội dung website bị trùng lặp hay không

Tiếp đó chọn mục Plagiarism Checker kéo xuống dưới ta sẽ thấy mục Copy and paste your text below: chúng ta copy nội dung cần kiểm tra và dán vào đấy:

kiểm tra nội dung bài viết có bị trùng lặp không

Sau khi điền nội dung cần kiểm tra bạn kéo xuống dưới sẽ thấy ô chữ mầu xanh: Check Plagiarism hãy click chuột vào đó:

kiểm tra nội dung website có bị trùng lặp nội dung với trang web khác hay không

Đây là kết quả mà công cụ này đã phân tích ra cho chúng ta. bạn để ý nhé. những nội dung bị trùng lặp sẽ hiện kết quả mầu đỏ : – Plagiarized còn nội dung không trùng lặp sẽ hiện dòng chữ mầu xanh: – Unique.  ở đây hiện lên màu đỏ là do nội dung trang web của mình đã được Google index rồi nhé 😀 chứ mình đâu có đi copy bài 😀

Website nào đang trùng nội dung với bạn?

Khi đã có được kết quả kiểm tra, nếu dòng nào hiện nên mầu đỏ – Plagiarized, bạn click vào đó sẽ được chuyển đến trang có nội dung giống như trang của bạn.

kiểm tra chất lượng nội dung trang web

Bài này là bài của mình 😀 .

Chúc các bạn vui vẻ !