181 lượt xem

Tôi đã đăng ký thành công Google Adsense trong 11 ngày

Xin chào các blogger. Bạn đang xem bài viết này của mình chắc chắn một điều là trang Blog của bạn chưa đăng ký được Google Adsense đúng không nào?. trước khi đọc hết bài viết tâm huyết này của mình bạn hãy xem qua bài viết Google Adsense là gì của mình đã và đọc thêm nội dung nữa là bạn phải bắt đầu với Adsense như thế nào nhé.

Tiêu đề bài viết mình có ghi rõ là mình đẵ đăng ký thành công tài khoản Google Adsense để đặt quảng cáo của nó trên trang web của mình trong vòng 11 ngày. Mình không nói dối các bạn. bởi trước khi bắt đầu với Adsense mình mất khoảng 03 ngày để học hỏi các bạn có kinh nghiệm về adsense và sau đó là 11 ngày mình tối ưu & viết bài trên Blog mienbiengioi.com của mình.

Văn vẻ của mình không lưu loát như các blog khác nhưng chia sẻ để đăng ký Google Adsense thành công thì là thật lòng nhé.

Đăng ký Google thành công bạn cần làm như sau

  1. Khuyên bạn mua một tên miền mới toanh nhé. dạng tên miền .com hoặc .net là tốt nhất
  2. Dùng mẫu website làm bằng mã nguồn WordPress là tốt nhất nếu chưa có thì coment cho mình để mình gửi mẫu mienbiengioi.com với data trắng cho bạn.

Bắt đầu viết bài trên Blog mới như sau

  1. Chọn chủ đề tập trung để viết. Ví dụ như viết về chủ đề nấu ăn chẳng hạn.
  2. Sau khi chọn chủ đề xong bạn nên tạo ra các Categoy liên quan như sau (xem ảnh bên dưới nhé).
Trang chủ Hướng dẫn nấu ăn Kinh nghiệm chọn thực phẩm Chia sẻ khác
Hướng dẫn nấu món Miền Bắc danh mục con danh mục con
Hướng dẫn nấu món Miền Trung danh mục con danh mục con
Hướng dẫn nấu món MIền Nam danh mục con danh mục con
Hướng dẫn nấu món Miền tây danh mục con danh mục con

Đại loại danh mục như vậy nhé.

Cách viết bài trên Blog như sau

Có thể nói nội dung bài viết quyết định 70% tỉ lệ thành công khi bạn gửi đơn lên nhóm Google Adsense. Đây là sự thật bởi số lượng bài viết của bạn trên Blog không quan trọng bằng chất lượng bài viết tren blog đó. Ví dụ như mình chẳng hạn: (Mình có 1 blog đăng ký thành công Adsense với 8 bài viết và Blog mienbiengioi.com là chỉ 20 bài viết.)

Nội dung chất lượng là gì?

Chất lượng của nội dung bài viết ở đây là bạn TUYỆT ĐỐI không đi Copy bài của người khác ở trên mạng internet. Cũng từ bỏ cái ý nghĩ tìm các bài viết tiếng nước ngoài rồi dịch sang tiếng việt đi. Cũng không nên Copy bài này rồi sáo trộn vào bài khác để đăng tải trên Blog của bạn. Nói chung là phải do bạn tự nghĩ và viết ra.

Giải thích: Google thông mình hơn chúng ta suy nghĩ nhiều đấy. Nó có thuật toán riêng nên các bạn từ bỏ những ý nghĩ mà mình đã nêu ở đoạn gạch chân bên trên nhé.

Làm sao để viết được nội dung chất lượng?

Đối với các bạn “văn hay – chữ tốt” mình không dám nói nhé. Nhưng những bạn mới hoặc không được văng hay chữ tốt thì mình có bí quyết riêng như sau:

Google rất thông minh nhưng không hẳn là hoàn hảo hết 100% được nên chúng ta vẫn có thể lách qua những khiếm khuyết của Google Adsense để có một bài viết chất lượng cao và cách mà mình vẫn thường làm là?

  • Trước tiên mình chọn một chủ đề để có thể viết. Như nấu ăn chẳng hạn.
  • Mình vẫn lên Youtube và tận dụng các video hướng dẫn trên này để tạo ra một bài viết cho riêng mình. Nghĩa là Youtube thì bằng video và âm thành. Mình viết lại nguyên hướng dẫn từ các video đo bằng CHỮ.
  • Mình tự chụp ảnh về những bài viết đó. thường chỉ 1 ảnh 1 bài bởi mình đâu có nấu ăn đâu mà chụp 😀

Bạn có thể áp dụng các video về chủ đề mà bạn chọn để viết thành nội dung trên blog của mình bởi Google chỉ đọc chữ để so sánh với chữ hoặc âm thanh và hình ảnh để so sánh với âm thanh mà thôi. như vậy là bạn đã có được nội dung chất lượng rồi. Nói chung bạn đã được 70% cho Blog của bạn.

À, mình cũng quên mất. Khi bạn viết xong hãy kiểm tra bằng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trên website nhé. Để có hướng sửa đổi và giải quyết nó.

30% còn lại như sau

Nếu bạn đã có Blog riêng và chưa đăng ký được Google thì đó là một lợi thế lớn trong vấn đề Trafic (Người truy cập). Bạn nên phân loại ra những bài viết có lượng trafic cao để chuyển hướng lượng traffic đó sang Blog mới. Nếu dùng WordPress bạn có thể sử dụng Plugin chuyển hướng 301 chẳng hạn. Đây là điều mà mình vẫn thường xuyên sử dụng.

Đặc biệt nói KHÔNG với tất cả các Toll trao đổi Traffic nhé. Nhưng bạn vẫn có thể Share bài viết đó lên Facebook cá nhận của bạn (không nên lạm dụng chia sẻ quá nhiều trên nhưng Group nhé) Google thích sự tự nhiên hơn.

Nếu bạn đã làm đúng những hướng dẫn chia sẻ của mình mà vẫn không thể đăng ký Google Adsense thành công bạn có thể để lại một bình luận bên dưới kèm site mà bạn đang đăng ký để mình phân tích giúp bạn, Đừng ngần ngại vì mình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhé.

Nếu vẫn không thể đăng ký được chỉ có thể xem lại cách ĂN Ở của bạn thôi =))

Chúc các bạn thành công khi đăng ký Google Adsense.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *