dowload-theme-wordpress-NIELSEN-V1.4.1-free

Chia sẻ theme WordPress Nielsen V1.4.1

Tải về Nielsen thương mại điện tử miễn phí WordPress Theme 1.4.1 – ThemeForest Nulled Phiên bản 1.4.1 | Nielsen v1.four.1 – Thương mại điện tử WordPress Theme (đến ngày 19 tháng 4 năm 2017) là một lớp học nổi tiếng và nổi tiếng nhất WooCommerce và Thương mại điện tử WordPress Theme xuất sắc cho các cửa hàng, mua hàng trên mạng, thị trường trực tuyến và khác cửa hàng liên kết khu vực quan tâm.

[maxbutton id=”4″ ]

Nếu bạn là một doanh nhân chuyên nghiệp và muốn tạo một nhà bán lẻ dựa trên web, bạn cần phải quảng bá xu hướng, thiết bị điện tử, thiết bị gia đình, hàng may mặc, đồng hồ, xe cộ và thậm chí là bất kỳ yếu tố nào bạn muốn quảng cáo hoặc quảng cáo hàng hóa cá nhân của bạn.

Thông qua việc sử dụng thiết kế internet cao cấp này, bạn cũng có thể tạo một trang web giống như eBay.com. Nó cũng hoàn toàn phù hợp với Mô đun của Nhà cung cấp tương đương với Yith Vendor WordPress Plugin.

Xem Demo Online và Dowload miễn phí

[maxbutton id=”1″ url=”https://themeforest.net/item/nielsen-ecommerce-wordpress-theme/9710159″ ]

[maxbutton id=”2″ url=”http://www53.zippyshare.com/v/tZcMr8T1/file.html ” ]

Hướng dẫn cài đặt Theme WordPress Nielsen

[maxbutton id=”3″ url=”https://tuoitrevietnam.net/” ]

Khuyên dùng Theme bản quyền

Theme Nielsen  này hiện có giá bán: $59

Khuyến khích các bạn sử dụng Theme WordPress có bản quyền để được Dowload thường xuyên các phiên bản cập nhật mới nhất từ nhà cung cấp.

Khi sử dụng Theme bản quyền bạn nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn cụ thể hơn.

Hy vọng là Theme Nielsen đáp ứng được nhu cầu làm website bán hàng cho bạn.

admin