dowload-theme-wordpress-MAYASHOP-V3.1.0-free

Giới thiệu về Theme WordPress MayaShop v3.1.0 Free

Miễn phí Tải về Theme WordPress MayaShop 3.1.0 | MayaShop v3.1.0 – Một chủ đề thương mại điện tử linh hoạt đáp ứng linh hoạt (đến ngày 19 tháng 4 năm 2017) bởi ThemeForest có rất nhiều đơn giản mới để sử dụng các mã ngắn, tài liệu, hỗ trợ, tài liệu nội dung demo, nulled và đầy đủ đơn giản để dưới đây đứng hướng dẫn có thể hoàn toàn hỗ trợ bạn để tùy chỉnh nó hoàn toàn với ra có bất kỳ kết luận trong suy nghĩ của bạn.

[maxbutton id=”4″ ]

MayaShop WordPress Theme là một Mẫu WP hiện đại giúp sử dụng các plugin Woo-Commerce có hiệu quả cao và JigoShop để tạo ra một cửa hàng hoặc doanh nghiệp có sức mạnh của Theme WordPress mà bạn chỉ đơn giản là cá nhân với vô số skin và sự lựa chọn cấu trúc vô hạn mà hoàn toàn làm cho thiết kế web của cá nhân .

Nó đã kết hợp lên nội dung trên trang chủ với nhiều vật dụng cao cấp và các mã ngắn đơn giản. Bạn có thể thiết lập cấu trúc với chiều rộng đầy đủ hoặc kiểu đóng hộp phù hợp với suy nghĩ của bạn, ngoài ra bạn có thể chọn màu nền của mình theo ý muốn của mình hoặc thiết lập một trong nhiều nền tảng tùy chỉnh 50+, màu tiêu đề, thay đổi thời trang hàng hóa của bạn , chọn từ 8 thanh trượt hoàn toàn khác nhau.

Thiết kế web này rất đa năng, khách hàng chỉ đơn giản có thể tùy chỉnh nó để trang phục áo choàng của mình bằng cách thay đổi một số thiết lập khả năng. Bằng cách sử dụng MayaShop Phản hồi về Thương mại Điện tử WordPress v3.1.0, bạn có thể quảng bá mọi thứ!

Nên sử dụng Theme bản quyền từ nhà cung cấp

Khuyến khích các bạn sử dụng Theme WordPress bản quyền từ nhà cung cấp dịch vụ để nhận được nhiều hỗ trợ, các tính năng của Theme. Tất nhiên việc sử dụng Theme MayaShop free cũng rất tốt.

Theme Maya Shop hiện đang có giá: $64

Demo và Dowload Theme miễn phí

[maxbutton id=”1″ url=”https://themeforest.net/item/mayashop-a-flexible-responsive-ecommerce-theme/2189918″ ]

[maxbutton id=”2″ url=”http://www.10.zippyshare.com/v/AXLsPj5Y/file.html ” ]

Hướng dẫn cài đặt Theme WordPress MayaShop 

[maxbutton id=”3″ url=”https://tuoitrevietnam.net/” ]

Kết luận

Nói chung Theme Website WordPress MayaShop bản miễn phí này phù hợp với lĩnh vực bán hàng thời trang, nước hoa, mỹ phẩm, giầy dép.

Hy vọng rằng Theme này đáp ứng được nhu cầu thiết kế website bán hàng cho bạn.

admin