dowload-theme-wordpress-ORIENKO-V1.3.4-free 1

Giới thiệu Theme WordPress Oxygen

Oxygen là một trong những Theme WordPress miễn phí đẹp. Oxygen được thiết kế phục vụ làm trang web kinh doanh quần áo. tất nhiên tùy theo sơ thích của mỗi người có thể sử dụng vào các ngành nghề khác nhau miễn sao thấy hợp lý là được.

Với thiết kế đơn giản, sang trọng Theme WordPress Oxygen được rất nhiều shop bán hàng trên thế giới sử dụng. Theme này hiện đang có giá là $60.

Xem Demo Online

dowload-theme-wordpress-ORIENKO-V1.3.4-free

Download Miễn phí Theme WordPress Oxygen V4.5 – ThemeForest | Oxygen v4.5 – WooCommerce WordPress Theme (Tính đến ngày 6 tháng 7 năm 2017) là một chủ đề thương mại điện tử cao cấp được xây dựng hoàn toàn cho việc mua bán trực tuyến / Người mua bán trực tuyến trực tuyến và cung cấp nhiều lựa chọn thú vị cho người mua và người mua để hoàn toàn tùy chỉnh sự xuất hiện và cảm nhận của chủ đề thông qua bảng điều khiển các chủ đề có kỹ năng.

dowload-theme-wordpress-ORIENKO-V1.3.4-free 1

Bây giờ bạn chỉ có thể lựa chọn giữa bốn loại tiêu đề, chuyển đổi cửa hàng, thay đổi kiểu chữ và cài đặt weblog cao cấp và thêm vào việc tạo ra các bố cục trang web đặc biệt với trình tạo trang web phí bảo hiểm cao cấp và nổi tiếng nhất của Visible Composer, miễn phí với thiết kế net này . Cuộc cách mạng thanh trượt đã được thêm vào mẫu này như là một phần miễn phí cho sự phát triển chủ đề và bạn có thể tạo ra một màn hình lý tưởng trong cửa hàng của bạn.

Có thể nói rằng Oxygen là một trong những Theme WordPress bán hàng đẹp đáng để sử dụng. Theme này hiện đang có giá $60

Dowload Theme WordPress Oxygen

Dowload Theme

Xem video hướng dẫn cài đặt Theme WordPress Oxygen

Hướng dẫn cài đặt