5 Máy in Chi phí-Hiệu quả cho Văn phòng của bạn

0

Đi theo con đường của một văn phòng không giấy tờ là một động thái vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm. Những người ủng hộ văn phòng không giấy tờ có nhiều ưu điểm. Nó tiết kiệm tiền và không gian, làm cho tài liệu và chia sẻ thông tin dễ dàng hơn, và giữ thông tin cá nhân an toàn hơn với sự giúp đỡ của mật khẩu. Nó cũng giúp làm giảm các tác động tiêu cực đến môi trường.

Tuy nhiên, có những lúc tài liệu vật lý và các tệp khác không thể tránh được. Có những người thích “yếu tố hình thức” của các bản sao, và cũng có thể là các yêu cầu tài liệu cho những thứ như ứng dụng việc làm, thi đấu, và công việc của chính phủ. Văn phòng của bạn cũng có thể cần tạo ra các tài sản bảo đảm mẫu cho khách hàng hoặc hình ảnh cho hồ sơ công ty của bạn. Dù bạn cần in ấn tài liệu gì, 5 loại máy in hiệu quả về chi phí chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn cho tiền của bạn.

5 loại máy in tiết kiệm chi phí cho bạn

Epson WorkForce WF-7110DTW

Cần một máy in có thể xử lý nhu cầu in giấy lớn của bạn? Máy in Epson WorkForce WF-7110DTW có thể là máy in A3 + giá rẻ. Mô hình này tự hào với tốc độ in 18 trang / phút, và rất thân thiện với người sử dụng với bảng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng của nó. Càng hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể tận dụng các tính năng in trực tiếp và từ xa không dây.

Lợi thế lớn của mô hình này là nó có thể hỗ trợ các hộp mực năng suất cao. Lấy ví dụ, hộp mực XXL của nó. Bạn có thể lấy nó trong hỗn hợp mực đen hoặc tri-màu. Máy chủ cũ có thể xử lý tới 2.200 trang, trong khi trang này có thể cung cấp tới 1.100 trang. Bạn không cần phải trả nhiều hơn cho những hàng tiêu dùng này khi bạn có được chất lượng cao tái sản xuất hộp mực .

Đầu in PrecisionCore của Epson cũng đảm bảo cho văn bản màu đen và rõ nét, có thể truyền qua tia laze ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực màu sắc, đồ họa của Epson được cung cấp trong đồ hoạ 7110DTW màu mịn mà không có bằng chứng về dải, và các bản in ảnh được định nghĩa rõ ràng trong cả hai màu sáng và rực rỡ.

Canon Pixma MG7150

Máy in Canon MG7150 là một phần của dòng PIXMA nổi tiếng của thương hiệu. Mô hình này đi kèm với sáu hộp mực cá nhân để bạn có thể dễ dàng thay thế màu sắc mà bạn đã tiêu dùng. Sau khi mực của bạn khô, bạn có thể chọn mua hộp mực XL để có thêm trang.

Hệ thống sáu mực cũng là một tính năng hấp dẫn cho những người đam mê ảnh và các chuyên gia tiếp thị, vì có một hộp mực màu xám cho các hình ảnh đơn sắc. Bạn cũng có thể sản xuất độ phân giải lên đến 9600 × 2400 dpi in từ máy in này. Máy quét kèm theo 2400 × 4800 dpi cũng có thể tạo bản sao trực tiếp, hoặc lưu các tài liệu và hình ảnh được quét vào thẻ nhớ hoặc gửi qua email.

Các khe thẻ nhớ dành riêng cho thẻ nhớ SD, Memory Stick Duo và Compact Flash cũng là một lợi thế cho những người chỉ cần in. Pixma MG7150 cũng được trang bị AirPrint cho thiết bị Apple, trong khi người dùng Android có thể tải xuống một ứng dụng từ Playstore.

Brother MFC-J470DW

Mô hình Brother này là một thiết bị đa chức năng dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó như một máy fax, máy photocopy, máy quét và máy in. Nó cũng đi kèm với bộ phần mềm rất riêng của nó cho phép không dây, đám mây và in ấn scan0. vbgfIt cũng có một chức năng tự động duplexer để in các hình thức pesky back-to-back.

Chi phí mực in cũng thấp hơn hầu hết các máy in nhãn hiệu trong phạm vi giá của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các hộp mực tái sản xuất hoặc hộp mực tương thích để thay thế cho hộp mực của OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) của bạn. Bốn hộp mực in riêng biệt cũng giúp tiết kiệm nhiều hơn, vì bạn có thể thay thế cho mỗi hộp mực màu.

Mô hình này được gọi là máy in “Làm việc thông minh”, giải thích về thiếu một số tính năng lấy nét bằng máy ảnh như đầu đọc thẻ nhớ và cổng USB. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể in các hình ảnh và đồ họa màu sắc thường xuyên trên máy này, có thể chứa các kích thước giấy ảnh thường, phong bì và chỉ mục, ngoài các kích cỡ giấy tiêu chuẩn.

Dell S2810dn

Máy in đơn sắc, vô nghĩa, nhanh chóng này sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho thiết kế và kích thước, nhưng chắc chắn sẽ bù đắp cho hiệu suất như là một workhorse văn phòng. Thanh toán hàng đầu của nó là tốc độ in – Dell tuyên bố lên đến 35 trang / phút, với các chữ cái sắc nét và đánh bóng khi in màu đen trắng. Nó hơi chậm hơn khi in màu, nhưng nó tạo ra những bức ảnh chất lượng tương đối tốt, với nhiều thông tin chi tiết.

Trống có thể kéo dài đến 85.000 trang, và khay giấy chính chứa đến 250 cho một trải nghiệm in hiệu quả hơn, đặc biệt là cho một văn phòng nhỏ. Chất lượng in mặc định là 600 dpi, nhưng có thể tăng lên đến 1.200 cho hình ảnh.

HP Color LaserJet Pro M252d

Mô hình HP này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ, như thể cung cấp chất lượng in tốt mà không có chi phí mua hàng cao. Hộp trống và hộp mực, kéo ra từ phía trước, dễ bảo trì và có các phiên bản dung lượng cao của cả hộp mực đen và màu. Nó cũng rất yên tĩnh như nó làm công việc của mình, in lên đến 18 trang / phút.

In đen văn bản là xuất sắc, với các ký tự dày đặc và không có dấu vết của tia lửa. Màu sắc, mặt khác, sáng không có dải, trong khi hình ảnh được chi tiết tốt, nhưng đi ra hơi tối hơn.

Một trở ngại có thể là dung lượng khay giấy chỉ có 150 tờ. Tuy nhiên, các tính năng đa kết nối của nó – điện toán đám mây, điện thoại di động Wi-Fi và in trực tiếp từ USB; và Ethernet, WiFi Direct, và các tùy chọn kết nối NFC – hoàn hảo cho việc sử dụng chia sẻ cá nhân hoặc nhẹ.

Tất cả các máy in có thể có hiệu quả về chi phí; tất cả phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng chúng trong văn phòng của bạn và cách bạn tối đa hóa các tính năng của chúng. 5 mô hình này mang lại giá trị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn vì chúng có đầu ra xuất sắc và khả năng in, và bạn có thể lựa chọn sử dụng mực tái sản xuất và mực in tái sản xuất chất lượng cao khi bạn cần in nhiều trang hơn với chi phí thấp hơn. Kiểm tra các mô hình này, và xem chúng có phù hợp với yêu cầu văn phòng của bạn cho một máy in.

admin