• Trang chủ
  • Game
  • Điểm mặt chỉ tên những TRÙM CUỐI mà muốn đánh bại, ít nhất bạn phải bỏ ra 1 TIẾNG đồng đồ đó!
87 lượt xem

Điểm mặt chỉ tên những TRÙM CUỐI mà muốn đánh bại, ít nhất bạn phải bỏ ra 1 TIẾNG đồng đồ đó!

Có những trò chơi mà nhà phát hành tạo ra những con boss khủng bố tới mức mà bạn phải chiến đấu đằng đẵng trong suốt một khoảng thời gian cực dài. Và chắc chắn rằng không gì có thể diễn tả cảm xúc của người chơi khi mà con boss ấy gục xuống. Hãy cùng thử tìm hiểu xem, những con boss khủng bố đó xuất hiện trong những tựa game nào nhé.

Yizamat – Final Fantasy XII

Quái vật huyền thoại của Final Fantasy XII

Quái vật huyền thoại của Final Fantasy XII

Final Fantasy có lẽ đã trở thành một thương hiệu game không thể bị xóa nhòa trong hồi ức của nhiều game thủ. Và trong số vô vàn những trận chiến đã trải qua, chắc hẳn đa phần người chơi sẽ nhớ nhất tới trận chiến giữa nhân vật của mình với Yizamat ra mắt năm 2006.

Với lượng máu lên tới hơn 50 triệu cùng khả năng tàn phá điên cuồng, Yizamat chắc hẳn đã hao tốn rất nhiều thời gian của các game thủ để vượt qua thử thách này. Nên nhớ rằng, các nhân vật khi đối đầu với Yizamat cũng chỉ có lượng máu trung bình ở mức 8000 – 12000.

Mà chưa kể, khi đã cố gắng tiêu diệt được 50% máu của Yizamat, lượng sát thương của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 6999 HP là lớn nhất. Chán nản hơn nữa là Yizamat còn có khả năng tự hồi phục, nếu hắn ta sử dụng bí kíp của mình.

Trung bình, một game thủ kỹ năng cao đủ sức đánh bại Yizamat trong một tiếng, còn với người chơi trung bình thì khoảng 3-4 giờ. Hãy chắc chắn rằng mình đã tìm hiểu kỹ và có chiến lược rõ ràng trước khi đối đầu với Yizamat.

The End – Metar Gear Solid 3


Đánh bại boss The End là cả một thử thách khó nhằn

Đánh bại boss The End là cả một thử thách khó nhằn

Không giống như trận đánh với Yizamat, cuộc chạm trán cuối cùng với boss cuối The End trong Metal Gear Solid 3 là thử thách dành cho các game thủ cả về kỹ năng, sự bền bỉ đặc biệt là yêu cầu chiến thuật phù hợp. Những khẩu súng bắn tỉa của The End không được trang bị các loại đạn thông thường, mà thay vào đó là các phi tiêu định hướng, và chỉ một động tác thừa thãi thôi cũng đủ khiến bạn bị hạ gục.

Cuộc chiến với The End đòi hỏi sự “tàng hình”, khéo léo và kiên nhẫn của người chơi, khi bạn cố gắng theo dõi và tìm điểm yếu của hắn, đồng thời tránh bị phát hiện. Trung bình, các game thủ thường tốn khoảng 2-3 tiếng cho lần đầu tiên chiến đấu với The End.

Nhưng có một cách để tiết kiệm thời gian hơn trong cuộc chiến với The End, đó chính là sử dụng các lệnh cheat đấy. Tuy nhiên, nếu muốn thật sự trải nghiệm cảm giác chiến đấu thật sự, đừng làm thế và thử xem bạn tốn bao nhiêu thời gian cho con boss cuối này nhé.

Boss Rush/Yami – Okami

Okami có thể là tựa game hành động phiêu lưu được đánh giá cao nhất qua các thời đại, nhưng đồng thời, nó cũng sở hữu trình tự đánh boss phức tạp và hao tốn nhiều thời gian nhất. Trong trận chiến cuối cùng, người chơi sẽ không chỉ được gặp boss cuối Yami, mà còn phải trải qua cuộc tái đấu với tất cả các loại boss mà bạn đã đánh bại trước đây. Tức là, bạn phải chiến thắng một lần nữa với toàn bộ những con boss đã vượt qua trong trò chơi, trước khi tới với màn cuối cùng.


Phá đảo tựa game Okami không bao giờ là điều dễ dàng

Phá đảo tựa game Okami không bao giờ là điều dễ dàng

Cứ cho rằng bạn vượt qua các con boss trước đây đi, thì boss cuối Yami cũng không phải là cái tên dễ xơi gì. Hắn được mệnh danh là nhà lãnh đạo của quỷ dữ, là người đã tiêu diệt các vị thần trong quá khứ. Yami có thể chuyển qua nhiều hình thể, và khiến người chơi gặp vô vàn khó khăn trong quá trình chiến đấu. Giả sử rằng bạn không thất bại, thì ít nhất cũng phải mất tới tối thiểu 3 tiếng để hoàn thành cuộc chiến cuối cùng này.

Nyx Avatar – Shin Megami Tensei: Persona 3

Trong tựa game RPG Shin Megami Tensei Persona 3 ra mắt vào năm 2006, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại con quỷ Nix tới hai lần. Và chắc chắn rằng, đây là thử thách khó khăn nhất của trò chơi, khi con quái vật này đưa ra khá nhiều thử thách dành cho game thủ.

Đầu tiên, Nyx sẽ có ngoại hình và đặc điểm của bạn, cùng thêm đó là được buff một lớp Ryoji Mochizuki. Trong suốt cuộc chiến, con boss này còn có thể chuyển đổi thành tới 14 dạng arcana khác nhau, và nghĩa là muốn chiến thắng, bạn phải đánh bại cả 14 dạng của hắn.


Boss cuối cực khủng Nyx Avatar

Boss cuối cực khủng Nyx Avatar

Ngay cả khi đã gần thắng rồi, nếu không để ý, Nyx hoàn toàn có thể đánh lừa bạn và sử dụng phép hồi phục, giúp hắn có được lượng máu như ở thời điểm ban đầu, đồng thời sở hữu một chiêu cuối hủy diệt mang tính sát thương cực cao. Nếu may mắn, bạn có thể mất ít nhất một tiếng đồng hồ để chiến thắng Nyx, nhưng điều này có lẽ chỉ tới từ sau khi bạn nhận thất bại, và rút ra kinh nghiệm ít nhất một lần từ cuộc chiến này.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *