Tuoitrevietnam.NET được sáng lập bởi Phạm Quang Hiệu cùng các bạn hữu nhằm mục đích chia sẻ kinh kiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực Tin tức, sự kiện giải trí, SEO (Search Engine Optimization), Tư vấn Kinh doanh Online và Make Money Online (MMO).

Logo chính của website

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, TuoitreVietNam.NET hoạt động như một website cung cấp các kiến thức, thông tin tin tức tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đặc biệt các bài viết chia sẻ về lĩnh vực sức khỏe, chuyên mục làm giàu, công nghệ, website,vv

TuoitreVietNam cho phép bạn đăng bài + liên kết trên web của chúng tôi với nội dung được chúng tôi xét duyệt trước để đảm bảo bài viết phù hợp với Thuần phong mỹ tục của văn hóa Việt Nam.

Mục tiêu chính của web được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

TuoitreVietNam.NET hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.
 • Vấn đề riêng tư

  Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với TuoitreVietNam.NET. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

  Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

 • Bình luận

  TuoitreVietNam.NET cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

 • Thu nhập

  Để TuoitreVietNam.NET mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại website. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của TuoitreVietNam, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

  Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

 • Sự hiện diện trên mạng xã hội Hiện tại chúng tôi có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:TuoiTreVN trên Facebook (sắp triển khai)
  TuoitreVN trên Google+ (sắp triển khai)
  @tuoitrevn trên Twitter (sắp triển khai)
  Thân ái,
admin