Tiểu sử nhân vật Aatrox và cách lên đồ trong LMHT

0
  • Tiểu thuyết: nhân vật Aatrox
  • Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc. Mỗi khi kẻ thù nằm xuống, thanh gươm dường như có tri giác của Aatrox uống máu chúng, tăng cường sức mạnh cho hắn và duy trì hành trình tàn sát hung bạo nhưng vẫn thanh thoát của hắn.

Các tướng bá đạo dành cho sát thủ:

Tiểu sử nhân vật Yasuo và cách lên đồ trong LMHT
  • Những chuyện kể đầu tiên về Aatrox cũng xưa cũ như những ghi chú lịch sử đầu tiên. Nó nói về một cuộc chiến giữa hai phe với tên gọi là Thuộc Địa và Đại Pháp Sư. Sau một thời gian, phe Đại Pháp Sư liên tiếp có những chiến thắng áp đảo và tiến gần đến việc quét sạch đối thủ truyền kiếp một lần và mãi mãi. Trong cuộc chạm trán cuối cùng, đội quân Thuộc Địa bị áp đảo về số lượng, kiệt sức và thiếu thốn trang bị. Họ chờ đợi thất bại không thể tránh khỏi.
  • Khi mọi hi vọng như đã mất đi, Aatrox xuất hiện giữa hàng ngũ quân Thuộc Địa. Chỉ với vài hiệu lệnh ngắn, hắn đốc thúc binh sĩ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trước khi tự mình băng vào biển máu. Sự hiện diện của hắn ủy lạo tinh thần những chiến binh trong bước đường cùng. Đầu tiên họ chỉ kinh ngạc đứng nhìn người hùng vô danh này chém nát đội hình địch, ngưởi và kiếm như một thực thể thống nhất. Rất nhanh sau đó nhưng chiến binh phe Thuộc Địacảm thấy cơ thể tràn ngập khát khao chiến đấu. Họ lao theo Aatrox, mỗi ngưởi chiến đấu với sức mạnh kinh hoàng của mười người cho đến khi họ giành thắng lợi không tưởng.
  • Aatrox biến mất sau trận chiến, nhưng cơn cuồng nộ mới được khai thông của phe Thuộc Địa vẫn còn đó. Chiến thắng bất ngờ đó mở đầu cho những vinh quang tiếp theo cho đến khi họ thắng lợi quay về quê hương. Ngưởi dân vinh danh họ như những người anh hùng, nhưng họ vừa cứu cả một nền văn minh thoát khỏi thảm họa diệt vong, bóng tối vẫn lẩn khuất trong trong tâm trí mỗi chiến binh. Cái gì đó bên trong họ đã thay đổi. Dần dần, kí ức chinh chiến của họ phai nhạt, chỉ còn lại sự giác ngộ u uẩn: chiến công hiển hách của họ thực ra là những hành vi tàn bạo thực hiện bởi chính đôi tay họ.
  • Những câu chuyện như thế xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nền văn minh. Nếu như tất cả đều là thật, sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi cục diện của một vài cuộc chiến quan trọng nhất của lịch sử. Dù những câu chuyện này ghi nhớ về hắn như một vị cứu tinh trong những thời khắc tăm tối, di sản thực sự của Aatrox có thể là một thế giới chất chứa chinh chiến và hận thù.

Cách chơi và lên đồ cho Aatrox trong Liên minh huyền thoại

1/ Ngọc bổ trợ:

2/ Bảng bổ trợ:

Với các game thủ đang chơi liên minh huyền thoại, cụ thể đã chơi tướng Aatrox thì chúng ta đã biết được bảng bổ trợ này như nào rồi đúng không, mình không cần nói rõ ràng nữa nhé.

Còn các sửu nhi thì hãy hỏi các bậc “đàn anh” để biết nhé, chứ vào rồi chọn bừa bãi lúc chơi không hiệu quả lại ăn ngay 2 từ “óc ch ó” thì chết. 🙂

3/ Phép bổ trợ cho tướng Aatrox

Tướng Aatrox trong Liên minh huyền thoại này dù đi Top hay mid cũng được chắc đều phải sử dụng 2 phép bổ trợ này thui.

4/ Tăng kỹ năng theo từng cấp bậc cho Aatrox

Cứ làm theo cách này + kỹ năng chơi riêng của mỗi người, đặc biệt là các sửu nhi học hỏi rất nhanh thì sẽ khiến cho đối thủ phải “méo mặt” mất thôi

5/ Cách lên đồ cho tướng Aatrox

Lúc đầu khi mới vào trận đấu, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và công việc duy nhất chỉ có  fam lính thui nhé, đừng cố thể hiện mình là “sửu nhi” rồi cứ lao vào đánh ầm ầm – lại thọt đó.

Khi fam đã đạt được nhiều lính, hãy biến về và mua đồ theo hình ảnh bên dưới nhé.

Sau khi đã có chút đồ, hãy fam bình thường và cấu máu, dù sao tướng Aatrox đi TOP tay cũng dài hơn so với các vị tướng đấu sỹ khác mà. thêm vào đó hãy kêu gọi rừng của mình lên ganh, ăn mạng chắc như ăn cơm. tất nhiên là khi đã có những món đồ ở hình bên dưới. 🙂

Giai đoạn cuối:

Thả phanh ra mà chiến thui, sợ gì thằng nào nữa đâu mà không chiến hết mình luôn, dù sao thì Aatrox vẫn lời hơn tướng khác là có nội tại mà, chết mà chưa chết. có nhiều người không để ý tưởng Aatrox đã chết nên không để ý – khi hồi sinh lại hãy quẩy hết mình nhé 😀

Ngoài ra tướng Aatrox còn có thể lựa chọn thêm cho mình những món đồ sau, đều dùng rất ok nhé:

Tiện thể mình nói thêm về những tướng có thể phối hợp tốt với Aatrox

Các tướng trên nếu được phối hợp cùng Aatrox thì quả là tuyệt vời, hãy tự tin và bấm các nút trên bàn phím thui. ;D

Các tướng bên trên đều là khắc tinh của Aatrox, bởi vì Aatrox nguyên bản máu đã ít thêm vào đó lại lên đồ theo sát thương vật lý, khi bị khống chế là đen màn hình rất nhanh nhé 😀

Bài viết còn sơ sài nên các sửu nhi bổ sung thêm cho mình, tại vì mình không chơi tướng này nhiều nên cũng không rành hết được nhé.

Tôi là người chơi LMHT khá lâu, rất tiếc vẫn đồng đen các bạn ạ 🙂

 

admin