Trải nghiệm Trò chơi Máy tính Tốt nhất với Radeon RX Vega

0

Radeon RX Vega là một trong những loại thẻ chơi game được kỳ vọng nhất trên thế giới. Ngày nay, AMD đã cho ra mắt dòng sản phẩm GPS của Radeon Rx Vega. Sau nhiều tháng thông tin hạn chế và trêu chọc, các game thủ PC và người hâm mộ AMD đã chờ đợi. Radeon RX Vega là kiến ​​trúc GPU tiên tiến được xây dựng từ RTG (Radeon Technologies Group) của AMD. Đây là một trong những nền tảng chơi game máy tính tiên tiến và thú vị nhất trên thế giới. Nó được thiết kế tốt với công nghệ tiên tiến đã đạt trên trọng lượng của họ. Card đồ họa mới này được xây dựng tốt để cung cấp độ trung thực cao và công suất sẵn sàng cho VR mà những game thủ hardcore mong muốn.

Giới thiệu về AMD Radeon RX Vega:

Radeon RX Vega là một trong những card đồ họa được mong đợi nhất được xây dựng trên kiến ​​trúc Vega của AMD. Nó được thiết kế tốt để chơi các trò chơi máy tính đòi hỏi ở độ phân giải 4K liên tiếp sáu mươi khung / giây. RX Vega là bảo trì Radeon Free Sync 2 đảm bảo hiệu suất trơn tru. Không có màn hình rực rỡ cho những người có màn hình chơi game được trang bị Đồng bộ hóa miễn phí. Thẻ đồ hoạ được bọc bằng nhôm, nó có trong các biến thể làm mát bằng chất lỏng và làm mát bằng không khí để ngăn chặn sự mát mẻ dưới áp suất. Điều đầu tiên bạn cần biết là AMD đang tung ra nhiều card đồ họa RX Vega, sử dụng kiến ​​trúc RX Vega mới của công ty.

Các tính năng của Radeon RX Vega:

Cuối cùng, AMD đã công bố chi tiết đầy đủ cho thế hệ mới của card đồ họa RX Vega. Công ty AMD sẽ được phát hành card đồ họa này trong tháng 8 năm 2017. Có thể có hai phiên bản dành cho người mua. Một với không khí làm mát và một là một giải pháp làm mát chất lỏng. Radeon RX Vega có ba phiên bản: phiên bản Radeon Rx Vega 64 lỏng, được xây dựng với 64 đơn vị tính toán, Radeon RX Vega 64 với không khí làm mát và Radeon RX Vega 56. Trong một khoảng thời gian giới hạn trong khu vực được lựa chọn, AMD và đối tác của công ty đang cung cấp cho người mua Radeon RX Vega một bộ sưu tập mới của game thủ.

Các tính năng của những trải nghiệm chơi game này là không có rách, độ phân giải cao và hình ảnh mượt mà sáu mươi khung hình / giây. Có bốn triệu người chơi những ai muốn trải nghiệm chơi game mà không vi phạm ngân hàng. Một trong những điều quan trọng nhất trong các card đồ họa Radeon Rx Vega này là bo mạch chủ. Bo mạch chủ là một và tất cả mọi thứ như vậy các game thủ mong muốn để tận hưởng những kinh nghiệm chơi game. Sự kết hợp của card đồ họa này, màn hình Sync miễn phí tốt nhất, bo mạch chủ, và CPU đông lạnh hiệu suất cao. Các bộ xử lý của AMD đang phân phối cả ba sản phẩm này với giá trị tốt nhất có thể.

Các tính năng mới có sẵn trong kiến ​​trúc Vega này là bộ điều khiển bộ nhớ cache băng thông rộng; thế hệ tiếp theo tính toán các đơn vị, toán học đóng gói nhanh, và hình học thuần túy. Tất cả các loại tính năng này sẽ đảm bảo rằng các trò chơi để có được nhiều hơn trong số đầu tư. Trải nghiệm đồ họa máy tính cá nhân tốt nhất đi kèm với đồ họa. Thẻ đồ họa Radeon RX được thiết kế tốt để đưa tất cả các công nghệ này vào tầm tay của bạn.

admin