Thời gian vừa qua trên các diễn đàn, mạng xã hội, website đăng tin mua bán tài khoản Google Adsene rất nhiều, hơn 170 nghìn kết quả xuất hiện về thông tin mua bán loại tài khoản này để kiếm tiền với Google.
Hãy đọc qua vài lời dưới đây trước khi quyết định mua nhé.

có nên mua tài khoản google adsene hay không?

Giá bán tài khoản Google Adsene?

Mình cũng tìm hiểu và liên hệ với người có nhu cầu bán tài khoản adsene với giá trung bình từ 4 triệu chưa PIN và 18 triệu đã PIN. giá khá cao đấy chứ. nếu bạn thực sự muốn mua từ người khác suy nghĩ xem liệu web/ blog của bạn kiếm được bao nhiêu tiền/ tháng từ website của bạn?

Lý do nào khiến bạn muốn mua tài khoản Google Adsene?

Hầu hết những người tìm mua tài khoản Google Adsene đều bị từ chối làm đối tác khi đăng ký với Google.

  • Website có nội dung nghèo nàn, nội dung không cuốn hút người xem ?
  • Có quá nhiều bài viết đi copy từ trang khác ?
  • Trang web có quá ít lượng Traffic hàng ngày ?
  • Hãy xem xét lại xem bạn có nợ tiền từ Google không, chạy Adword chẳng hạn?

Ví dụ: Website của bạn có lượng traffic tầm 300 lượt/ ngày thì bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ Adsene, đấy là mình chưa đề cập đến vấn đề có bao nhiêu người bấm vào để xem quảng cáo từ Google nữa.

Mất nhiều hơn là được?

Google là nhà cung cấp thông tin, dữ liệu và là nhà quảng cáo lớn nhất toàn cầu nên việc nghiêm ngặt với những đối tác của họ, khi đăng ký tài khoản đước đội ngũ nhân viên của GG kiểm tra website (Hãy nhớ rằng con người kiểm tra web của bạn chứ không phải Robot nhé).

Đã là con người làm việc, đặc biệt nhất lại từ Google thì bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ kiểm tra kết quả từ trang web của bạn. chắc chắn sớm muộn gì Google cũng sẽ làm điều đó. và khi thấy tài khoản Adsene của bạn có quá ít lượt xem quảng cáo?. bạn biết đấy nếu là mình mình sẽ xem ngay lại website của bạn có nội dung và lượng truy cập như thế nào ngay.

Liệu rằng Google có để cho bạn được đặt quảng cáo nữa hay không?. Mình nghĩ là không => tài khoản sớm muộn gì cũng bị thu hồi (khóa). đừng hỏi mình tại sao bị khóa nhé. bởi khi đăng ký tài khoản này chúng ta không hề mất tiền vậy việc thu lại cũng là hoàn toàn bình thường.

P/s: Mua tài khoản Google Adsene hết khá khá tiền, mình lấy trung bình là 7 triệu. với lượt truy cập tầm 300 lượt/ ngày thì không biết đến bao lâu mới lấy lại được vốn?.

Lời khuyên chân thành

Bạn thực sự muốn kiếm tiền từ Google Adsene thực sự, nghiêm túc và lâu dài thì theo mình KHÔNG nên mua tài khoản GG ADS từ người khác. Hãy bỏ ra một thời gian và tập chung làm nội dung chất lượng cho website, tối ưu lại website để thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, viết và chia sẻ lên các trang mạng xã hội, diễn đàn.

Nội dung tốt, cuốn hút người xem chắc chắn rằng sẽ được lượng traffic cao và khiến người xem tò mò hơn với các bài viết khác.

Nếu là mình mình sẽ không bỏ ra số tiền để mua tài khoản Ads đâu, thay vào đó dùng số tiền đó để thuê người viết bài, thuê các Seoer cho web của mình sẽ tốt hơn rất nhiều.

Mình tin chắc rằng một này nào đó gần nhất bạn sẽ đăng ký được tài khoản Google Adsene thôi. lúc đó hãy quay lại website này và chia sẻ niềm vui với mình nhé.Có nên mua lại tài khoản Google Adsene hay không?

admin