Viết blog chắc chắn là một cách tốt để tiếp thị doanh nghiệp hoặc ý tưởng của bạn tới các bên quan tâm khác trên thế giới. Nhưng trước khi tung ra blog của bạn, có một vài bài phát biểu để kiểm tra ra khỏi danh sách của bạn, nếu không bạn muốn được, giống như một đã-được biểu diễn với một tương lai mơ hồ trong ngành công nghiệp giải trí, biểu diễn với một thanh rỗng.

Dưới đây là một số mẹo:

Tìm chủ đề thích hợp của bạn .

Mỗi dự án bắt đầu với một chủ đề, và do đó, nó gần như tự giải thích rằng trước khi bắt đầu, bạn nên đã (lý tưởng) có một chủ đề thích hợp được hình thành trong tâm trí của bạn.

  • Tránh các chủ đề bão hòa.

Nó không phải là bạn không thể làm một blog dựa hoàn toàn vào các chủ đề như việc kiếm tiền từ blog, việc kiếm tiền từ công việc freelancing trực tuyến và như thế, nó chỉ rằng đây là những chủ đề mà đã có mặt trên thế giới blog trong một thời gian dài đã với họ các cơ quan có thẩm quyền được thành lập. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch kiếm được một thứ gì đó từ blog của mình, bạn nên bắt đầu một cách mới.

Nếu bạn không phải là chuyên gia, hãy chọn một thứ mà bạn thực sự quan tâm.
Tìm một chủ đề không bão hòa, nhưng có liên quan đến thị trường. Tốt hơn, chủ đề nên là một cái gì đó bạn là một chuyên gia hoặc có nhiều kinh nghiệm với, vì điều này làm tăng thêm sự tín nhiệm cho blog của bạn. Dù bằng cách nào, chủ đề này sẽ quan trọng với bạn, vì bạn sẽ được đầu tư rất nhiều thời gian viết về nó.

Tham dự hội thảo trên web và / hoặc hội thảo.

Bạn sẽ cần giúp đỡ ở đó. Bạn sẽ cần hướng dẫn và lời khuyên từ các nhà cựu chiến binh viết blog khác đã đánh mất nó và làm cho nó đủ để có thẩm quyền để tổ chức hội thảo và hội thảo. Đây là những sự kiện bạn sẽ không chỉ cần để học thêm mà còn cho một chút về mạng lưới.

  • Học, mạng và đào tạo.

Học với các chuyên gia là cách để bạn bắt đầu kết nối với những người cố vấn tương lai, vì vậy trước khi khởi động blog, bạn sẽ được đào tạo.

Xây dựng mạng lưới của bạn.

Tìm khán giả tiềm năng của bạn trong các trang web hoặc diễn đàn có liên quan đến chủ đề blog bạn có trong đầu. Xác định đối tượng tiềm năng của bạn và phát triển mối quan hệ với họ.

  • Thiết lập mối quan hệ và xây dựng mối quan hệ của bạn.

Xây dựng mạng lưới của riêng bạn, tích cực và tham gia vào các cuộc thảo luận, thậm chí chỉ qua email và các diễn đàn quan tâm khác nhau. Nuôi dưỡng mối quan hệ với những người có cùng chí hướng mà bạn sẽ gặp gỡ từ những nền tảng này và thiết lập mối liên hệ nhất quán với họ.

  • Sử dụng các tài liệu truyền thông của bạn.

Bạn không cần phải dán mắt vào Internet 24/7, nhưng bạn cần phải ở đó khi những người từ mạng này mà bạn đang cố gắng xây dựng đang liên hệ với bạn. Cách tốt nhất để được kết nối thụ động 24/7 và vẫn có thể đi về các nhiệm vụ khác của bạn là thông qua một kết nối Internet di động.

Với kết nối di động, bạn không nhất thiết phải ở nhà và ở phía trước màn hình máy tính của mình. Bạn vẫn có thể nhìn thấy những công việc hàng ngày khác của bạn và được thông báo về các tin nhắn mới trong hộp thư đến của bạn hoặc trả lời các diễn đàn và các phòng chat bạn là thành viên.

  • Đầu tư vào tiện ích cho công nghệ truyền thông của bạn để có hiệu suất cao.

Có bộ lặp lại di động được cài đặt trong xe của bạn để tránh tình trạng thiếu tín hiệu. Sử dụng bộ tai nghe siêu nhỏ để đáp ứng nhu cầu đa nhiệm của bạn. Những tai nghe gần như vô hình này có thể vừa khít với tai của bạn và cho phép bạn giao tiếp với những tiếng thì thầm thấp, do đó, nếu bạn đang làm việc trong thư viện, không gì có thể ngăn bạn trả lời cuộc gọi quan trọng trong khi gõ máy tính xách tay của bạn.

Kết luận:

Viết blog cho các mục đích kinh doanh và / hoặc quảng cáo chắc chắn là một sự đầu tư, không chỉ của thời gian của bạn mà còn của các nguồn lực của bạn. Trong vài tháng đầu tiên cho tới vài tháng, bạn có thể sẽ phải nỗ lực và thậm chí còn tốn ít tiền để thiết lập blog của mình. Như một lời cảnh giác, những từ đầu tiên đến vài tháng có thể không mang lại cho bạn bất cứ thứ gì. Nhưng nếu bạn chuẩn bị đúng, bạn chỉ có thể khởi chạy blog của mình cho một đối tượng đã quan tâm và hấp dẫn, chỉ chờ bạn bắt đầu chương trình và chia sẻ với họ nhiều nội dung hơn.

Một nhà nghiên cứu toàn thời gian cho một công ty tài chính có uy tín, Hazel Mae cũng là nhà văn tự do yêu thích du lịch và tham gia giao lưu văn hoá liên quan đến múa, âm nhạc, thẩm mỹ và văn học.

admin