Kiếm tiền trực tuyến (MMO) có rất nhiều cách, nếu muốn làm dài hạn, bạn cần có một trang web, trang thông tin cá nhân của bạn, nhưng nếu bạn chỉ tìm hiểu về MMO, dưới đây có những cách kiếm tiền trực tuyến popular popular, easy working you found.

Kiếm tiền trực tuyến bằng liên kết (Tiếp thị Tiếp thị)

Kiếm tiền trực tuyến thông qua liên kết được phổ biến bởi lối thực đơn đơn giản. Thông qua trang web, blog, facebook … cá nhân, bạn quảng bá sản phẩm của khách hàng, công ty, khi có hàng đơn, bạn sẽ được doanh nghiệp trả hoa hồng cho mình. Tuy nhiên, trong một số lỗi, không phải là người đang cố gắng tìm kiếm người mua tin thuyết minh dưới mọi hình thức, bạn không nên làm như vậy, chỉ cần tư vấn, cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng tự quyết định .

Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết
Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online qua việc viết bài

Kiếm tiền online bằng các bài viết trên mạng cũng khá phổ biến. Nếu bạn có khả năng viết lách tốt, logic, hài hước, thuyết phục… đảm bảo cung cấp những thông tin hữu ích tới cho mọi người, thì đây là một công việc phù hợp cho bạn. Mỗi người đều có những cách viết riêng, nhưng để đăng bài lên mạng mà được nhiều người tìm đọc, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách viết bài chuẩn SEO, những vị trí đặt từ khóa quan trọng…

Kiếm tiền online bằng viết bài online
Kiếm tiền online bằng viết bài online

Kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát trên mạng

Kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát trên internet là việc làm dễ nhất. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, đăng nhập và điền vào form khảo sát online theo các câu hỏi có sẵn trên các trang như: Vinaresearch, iPanelonline, InfoQVN, Cashcrate… Sau đó, bạn sẽ đổi điểm thành tiền mặt, thẻ điện thoại.

Kiếm tiền online bằng cách khảo sát trên mạng
Kiếm tiền online bằng cách khảo sát trên mạng

Kiếm tiền online qua việc bán sản phẩm sáng tạo online

Kiếm tiền online theo hình thức này thường phù hợp với những người làm thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia. Những sản phẩm này có thể là Banner, poster, logo, giao diện website, quần áo… Đây là những sản phẩm được trao đổi nhiều nhất trên internet mỗi ngày, chỉ cần một ý tưởng hay và một số phần mềm hỗ trợ là bạn có thể cho ra đời một sản phẩm độc đáo để cho mọi người sử dụng rồi. Bạn có thể tự thiết kế, đăng lên một số website như: 99designs.com, Shutterstock.com để cho mọi người tham khảo.

Kiếm tiền online qua việc thiết kế các sản phẩm quần, áo cũng được phổ biến. Chỉ cần bạn có một ý tưởng thiết kế hay, bạn liên kết với các trang website chuyên in ấn, sản xuất, vận chuyển quần áo, khi có khách hàng đặt hàng, thì lợi nhuận thu được (khoảng 10$ – 20$/áo) sẽ được chia cho bạn. Vậy, tất cả những gì bạn cần chỉ là một ý tưởng thiết kế độc đáo phù hợp cho mọi người.

Trên đây là những cách kiếm tiền online đơn giản, dễ làm cho những người mới bắt đầu mà muốn tìm hiểu để biết. Bạn thấy, những cách trên rất dễ làm, và bạn sẽ còn tìm thấy nhiều cách khác nữa: gõ mã captcha, sử dụng Lozi, Bankplus… nhưng mặt trái của sự dễ dàng là sự lười biếng, tôi khuyên bạn chỉ nên tham khảo các cách trên cho biết chứ không được làm lâu dài bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cả lối sống của bạn sau này. Còn nếu bạn muốn làm một cách chuyên nghiệp, lâu dài thì phải bỏ sức, đầu tư tiền của, học hỏi một cách nghiêm túc.

admin