4 điều cần biết trước khi kiếm tiền online

Kiếm tiền online (MMO) xuất hiện và trở thành trào lưu những năm gần đây, rất nhiều người đang đổ xô tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ Internet. Nhưng đã có không ít những người thất vọng khi làm MMO, nếu bạn sắp thâm nhập vào thị trường tiềm năng này, bạn cần biết một số điều sau:

Kiếm tiền online cần biết cách thiết kế website

Kiếm tiền online để làm lâu dài thì cần phải thiết kế website của riêng mình. Bởi, qua đó, bạn sẽ tự chia sẻ các kiến thức, hình ảnh về lĩnh vực của mình. Để có một website, bạn cần tìm hiểu các kiến thức về thiết kế web như: Hosting (lưu trữ dữ liệu), email marketing (xây dựng mối quan hệ với khách hàng), domain (tên website). Hiện nay, có một số công ty cung cấp chương trình domain, hosting nổi tiếng, nhiều khuyến mãi như namecheap.com – ưu điểm: giá rẻ, nhiều khuyến mãi; hoặc thiết kế email marketing tốt như gestresponse.com – giúp tăng tỉ lệ mua hàng lên cao, được nhiều người sử dụng.

Kiếm tiền online cần có website riêng
Kiếm tiền online cần có website riêng

Kiếm tiền online không đơn giản

Kiếm tiền online cần đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ, tiền bạc để làm lâu dài. Chẳng hạn nếu bạn up video lên Youtube nhưng mãi không kiếm được 100$, lại còn hay bị Youtube báo lỗi, thì là do bạn không: biết SEO, quảng cáo trên facebook, google+, sử dụng từ khóa sai, không biết cách tạo ra các video, content hấp dẫn… Để làm lâu dài bạn phải tìm hiểu về các kiến thức này. Hoặc, trường hợp phổ biến nhất là Google Adsense, nếu bạn không đầu tư thời gian, tiền của, công sức cho website của mình thì sẽ không tiếp cận được với các khách hàng của mình đâu đồng thời cũng chẳng bao giờ được Google Adsense lựa chọn làm đối tác lâu dài.

Kiếm tiền online cần đầu tư công sức
Kiếm tiền online cần đầu tư công sức

Kiếm tiền online phải tìm hiểu kỹ thông tin đối tác

Kiếm tiền online là một trò lừa đảo. Bạn đã từng tham gia hình thức MMO nào? Viết bài chuẩn SEO, PR, thiết kế, vận chuyển, trả tiền mà không nhận được hàng… nhưng lại không được trả tiền hoặc trả tiền không tương xứng với năng lực bản thân, và bạn đánh giá rằng đây là một hình thức lừa đảo. Nhưng thực tế có rất nhiều người đã thành công với kiếm tiền online, có thể bạn đã quá háo hức, khao khát mong kiếm được tiền nhanh chóng, nhưng không tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị mà bạn làm việc cùng.

Kiếm tiền online không nên nôn nóng
Kiếm tiền online không nên nôn nóng

Kiếm tiền online giờ khó bởi nhiều người làm rồi?

Kiếm tiền online hiện được rất nhiều người làm, nhưng kinh doanh trên mạng luôn luôn đổi mới, ở nước ta có hàng ngàn cửa hàng buôn bán hàng nghìn mặt hàng trên hàng vạn trang web, mỗi website lại có một kiểu, có một phong cách thiết kế khác nhau, và hàng ngày vẫn luôn có những trang mới được lập ra trên Internet, nếu họ vẫn đang kinh doanh tốt, kiếm được nhiều lợi nhuận tại sao bạn không thể làm được? Tất cả chỉ cần bạn kiên trì làm việc nghiêm túc.
Kiếm tiền online là một việc làm cần đầu tư lâu dài cả về công sức, tiền của, kiến thức và thời gian của mình. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm, luôn cải tiến, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của mọi người tốt hơn.

admin