Kiếm tiền online bằng các app trên smartphone khá phổ biến, được nhiều người sử dụng để tạo ra những khoản thu nhập nho nhỏ khi rảnh rỗi cho bản thân hoặc đơn giản là để đổi ra thẻ cào, dưới đây trình bày những app mà mọi người được chia sẻ khá nhiều.

Kiếm tiền online với Ví Việt

Kiếm tiền online với Ví Việt Kiếm tiền online bằng ứng dụng Ví Việt. Đây là app kiếm tiền khá đơn giản (mỗi lần 10 nghìn) phù hợp với những ai có nhiều bạn bè. Chỉ cần họ nhập mã chia sẻ của bạn thì cả hai đều nhận được 10k.

Kiếm tiền online với Ví Việt

Kiếm tiền online với Kola

Kiếm tiền online với Kola  Kiếm tiền online bằng app Kola có một điểm khác biệt lớn: đọc tin tức tính điểm, vừa đọc vừa có thưởng. Bạn mở ứng dụng và đọc tin, những tin bên trái có +đ thì bạn đọc cho đến khi nào có thông báo thì bạn có thể đọc sang tin khác. Khi bạn mời người khác nhập mã, họ cần giữ Kola trong vòng 24h thì mới nhận được điểm thưởng.

Kiếm tiền online với Kola

Kiếm tiền online với clashot

Kiếm tiền online với clashot Kiếm tiền online với clashot là một phần mềm phù hợp cho cả Android, iOS, đơn giản là bạn bán ảnh mà mình tải lên thôi. Những bức ảnh của bạn được kiểm duyệt trên Depositphotos, nếu có người mua, bạn sẽ được phần trăm hoa hồng. Clashot được đánh giá là hoạt động tốt nhất trên Android. Hoặc nếu sử dụng quá khó, bạn có thể tham khảo…

Kiếm tiền online với clashot

Kiếm tiền online với Iconzoomer

Kiếm tiền online với Iconzoomer Kiếm tiền online với Iconzoomer là ứng dụng khá hay, bạn chỉ đơn giản tải lên những bức ảnh của mình lên với các hoạt động hàng ngày: ăn uống, làm việc, thể thao, và nhận 25 cent/ảnh qua Paypal, rất đơn giản.

Kiếm tiền online với Iconzoomer

Kiếm tiền online bằng Appdaily

Kiếm tiền online bằng Appdaily Kiếm tiền online với Appdaily là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại dành cho Việt Nam. Bạn sẽ tải các ứng dụng được Appdaily đưa ra để nhận “coin” tương ứng và tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải các ứng dụng khác nhau về điện thoại. Sau khi có một lượng coin nhất định, bạn sẽ quy đổi ra thẻ cào điện thoại.

Kiếm tiền online với Appdaily

Kiếm tiền online với PanelPlace

Kiếm tiền online với PanelPlace Kiếm tiền online với PanelPlace là một trong những cách khá tốt để tiền tiền trên smartphone. Ứng dụng này có giao diện đơn giản để sử dụng, đây là ứng dụng khảo sát 100% (khảo sát đơn giản, dễ làm. Để bắt đầu, bạn tốt nhất nên đăng ký qua web, đăng nhập bằng điện thoại sau khi đã đăng ký.

Kiếm tiền online với PanelPlace

Kiếm tiền online với Easy Shift

Kiếm tiền online với Easy Shift Kiếm tiền online bằng Easy Shift đơn giản là bạn sẽ làm các nhiệm vụ khá dễ dàng như: khám phá thành phố, check-in tại các cửa hàng để nhận phần thưởng là tiền trong tài khoản Paypal.

Trên đây là những cách kiếm tiền online đơn giản, dễ làm, đáng tin cậy. Bạn có thể làm khảo sát, đăng ảnh, đọc tin tức, chia sẻ thông tin với bạn bè… và nhận tiền xứng đáng với thời gian bỏ ra.

Ngọc Hưng