Chắc hẳn có rất nhiều bạn trở nên chán nản khi lần lượt nhận được email từ chối làm đối tác với google adsense, đơn giản và dễ hiểu google rất quan tâm đến chất lượng và uy tín của đối tác với họ. là một mạng lưới lớn nhất toàn cầu nên để đăng ký adsense bạn phải đạt được tiêu chí như: nội dung độc quyền, sáng tạo, cấu trúc website thuận tiện với người sử dụng và lượng truy cập hàng ngày của website cũng phải tương đối (tầm trên 200 visit mỗi ngày)

Bạn đang băn khoăn liệu khi nào mới được google adsense chấp thuận?

Hãy làm tốt nội dung trên web, blog của mình. chia sẻ bài viết đến nhiều người thông qua mạng xã hội. nếu muốn kiếm tiền từ adsense thì không nên vội vàng.

Giải pháp thay thế tạm thời hoặc lâu dài?

Propellerads là mạng quảng cáo trực tuyến trên internet hiện nay có thể được coi là thay thế được Google adsense. việc đăng ký kiếm tiền trên mạng với propellerads trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Propellerads là mạng quảng cáo kiếm tiền trực tuyến được hoạt động từ năm 2011 đến nay, hiện đơn vị này có trụ sở tại Anh. và có rất nhiều đối tác liên kết với họ.

propellerads.com

Trên trang chủ propellerads thể hiện được số lượt hiển thị quảng cáo và các đối tác propellerads tính đến thời điểm hiện tại:

  • 700M là lượt hiển thị quảng cáo hàng ngày trên các website đối tác cùng propellerads
  • 100K mua quảng cáo tại propellerads
  • 4600 là chiến dịch quảng cáo trực tiếp
  • Có đến hơn 6000 các website đang sử dụng và kiếm tiền cùng propellerads .

Oh. con  số thật ấn tượng đúng không ạ. còn chờ đợi gì nữa hãy đăng ký cho mình ngay tài khoản propellerads  để kiếm tiền từ web, blog qua video dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và add quảng cáo propellerads vào website.

Hy vọng rằng bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ web, blog qua mạng quảng cáo propellerads trong thời gian làm nội dung để bắt đầu đăng ký lại google adsense. có khi đã kiếm được thật nhiều từ mạng quảng cáo này bạn lại chán với việc khó khăn để đăng ký với adsense thì sao? 😀

admin

2 BÌNH LUẬN