Ethereum là một nền tảng phân quyền chạy hợp đồng thông minh: các ứng dụng chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng thời gian chết, kiểm duyệt, gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Bằng nhiều cách, Ethereum là cách Internet cần phải làm việc. Miễn phí, cởi mở và không kiểm duyệt.

Để chạy ứng dụng trên mạng Ethereum bạn cần phải có ether. Ether (ETH) là đơn vị tiền tệ được phân phối cho các thợ mỏ và các nhà đóng góp để duy trì mạng.

Ethereum là gì 1

Vì vậy, để có được Ethereum bạn luôn có thể bắt đầu khai thác mỏ bằng máy tính của bạn hoặc Ethereum chuyên dụng phần cứng khai thác mỏ hoặc các dịch vụ khai thác đám mây Ethereum. Tuy nhiên, có những cách khác mà bạn có thể có được Ether (ETH). Bằng cách thêm địa chỉ ví của bạn để Ethereum facuets bạn có thể bắt đầu kiếm Ethereum ngày hôm nay. Bạn cũng có thể nhận Ether bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như truy cập trang web, tải xuống và chơi trò chơi, xem video và trả lời các cuộc khảo sát.

Bạn cần gì để Nhận Ether miễn phí?

Ví điện tử địa phương hoặc trực tuyến

Cho dù bạn sử dụng ví tiền Ethereum địa phương hoặc trực tuyến không quan trọng. Có thể việc cài đặt phức tạp của ví tiền Ethereum Geth ở địa phương đang làm bạn thất vọng. Nếu vậy, bạn luôn có thể có được một ví tiền trực tuyến từ BIT.AC , ví dễ dàng tạo và không cần tải xuống và cài đặt. Với BIT.AC bạn cũng có thể chuyển đổi Ethereum của bạn để Bitcoin hoặc cryptocurrencies khác nhanh chóng.

Địa chỉ Wallet của bạn

Bạn có thể tìm thấy nội dung này trong phần mềm ví hoặc ví của bạn (nếu sử dụng ví trực tuyến). Địa chỉ ví dụ thường rất dễ tìm trong giao diện và là một chuỗi được mã hoá Base58 tương tự như chuỗi này: 0x1c10a5aabc2555ee3027d5758c4b7b462605f972

Máy tính và Trình duyệt (hoặc Thiết bị Di động)

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một bộ lọc Ethereum Vòi và trang web kiếm tiền. Làm theo hướng dẫn trên mỗi trang để hoàn thành bộ sưu tập Ether miễn phí của bạn. Thông thường, đơn giản chỉ là sao chép và dán vào địa chỉ Ethereum của bạn trong trường địa chỉ của ví, điền vào reCaptcha và nhấn nút xác nhận quyền sở hữu.

Các trang web cho phép bạn kiếm được Ether miễn phí 

Đơn giản chỉ bằng cách thêm địa chỉ ví của bạn vào vòi Ethereum bạn sẽ nhận được một lượng nhỏ hơn của Ether. Một số vòi nước có xổ số, những người khác thì cho ra một lượng Ether nhất định mỗi lần.

#1: ethminer.io

Truy cập vào địa chỉ https://cryptojunction.com/ trên bạn sẽ thấy tại trang chủ có nội dung như sau:
ethminer.io
Bạn điền ví Ethereum của bạn vào và bấm STARTMINING sau đó treo máy tính để nó tự chạy nhé.

ethminer.io-2Đây là kết quả kiếm được từ mỗi máy tính: mỗi ngày tối đa một máy tính hoạt động liên tục có thể đào được 0.003EHT tương đương với 20,000vnđ 😀 cũng khá khẩm đấy chứ.
Đùa thui nhé. Chúng ta đào Ethereum miễn phí để chơi và hiểu nó như thế nào thôi.
ethminer.io-3
Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn cũng có thể đăng ký mua các gói như hình bên trên để nhận được lợi nhuận nhiều hơn.
Lưu ý: Hiện tại việc đào Ethereum theo mình bạn nên đào miễn phí trước, nếu muốn đầu tư vào việc kiếm tiền ảo online hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định nhé.

#2: http://www.ethereumfaucet.net
Đây là trang cho phép chúng ta vòi Ethereum miễn phí, vào đây để kiếm Ethereum miễn phí nhé.
Trang này cũng khá đơn giản, bạn không phải tạo tài khoản gì, chỉ cần điền số ví Ethereum của bạn vào và nhập mã capcha để nhận tiền thôi.

ethereumfaucet.net

Điền địa chỉ ví Ethereum của bạn vào ô Your Wallet, và kéo xuống dưới để nhập mã capcha.

ethereumfaucet.net 2

Sau đó bấm Get Reward và đợi nhé. 😀

ethereumfaucet.net 3

Như bạn thấy trên hình ảnh, mình vừa kiếm được 0.00003650 từ trang này. Bạn phải đợi khoảng 10 phút sau mới có thể yêu cầu Ethereum miễn phí cho lần tiếp theo nhé.

#3: https://www.forumcoin.win
Đây cũng là website cho phép chúng ta yêu cầu Ethereum miễn phí
Trang này cho phép chúng ta yêu cầu bồi thường cho mỗi lần là 5 phút
Số Ethereum miễn phí kiếm được cho mỗi lần yêu cầu là: 0.00075 Ethereum
Bạn truy cập: tại đây
forumcoin.win
Cũng tương tự như các trang web khác, hãy điền ví Ethereum của bạn và yêu cầu họ bồi thường nhé.

#4: http://faucetmega.com
faucetmega.com
Để kiếm được Ethereum free tại trang này bạn truy cập: tại đây
Khác với 3 website trên, faucetmega yêu cầu chúng ta tạo tài khoản mới cho phép yêu cầu bồi thường Ethereum miễn phí được.
Vào đây để tạo tài khoản: https://faucethub.io/
Hoặc bấm vào dòng chữ mà mình khoanh màu đỏ ở bên trên nhé.
Sau đó quay lại trang chính ta điền ví Ethereum vào và bấm Continue.

faucetmega.com 2

Giống như các trang khác, bạn điền số ví Ethereum và bấm Continue.
Mình sẽ cập nhật thêm các trang web cho phép chúng ta đào Ethereum miễn phí sau nhé.

Khuyến cáo: Để đỡ mất thời gian trước khi bạn vào các trang web trên thì lên Google và điền tên trang web dấu cách SCAM để nhận biết xem website đó có lừa đảo hay không nhé.

admin