Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin
Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin

Có rất nhiều người ủng hộ Bitcoin tin rằng tiền kỹ thuật số là tương lai và đầu tư vào nó ngày nay có thể thu được lợi nhuận khổng lồ sau đó. Cách phổ biến nhất của sở hữu Bitcoins là thông qua việc mua trên một trao đổi Bitcoin. Một số người có thể chọn giữ chúng trong một khoảng thời gian dài hơn trong khi những người khác muốn kiếm lợi nhuận bằng cách bán chúng ngay khi họ tìm thấy cơ hội.

Giống như bất kỳ tài sản nào khác, nguyên tắc mua thấp và bán cao áp dụng cho Bitcoins. Thật thú vị, có nhiều cách khác để kiếm được và sở hữu Bitcoins khác với việc mua chúng trên một trao đổi Bitcoin.

Dưới đây là một số tùy chọn mà những người đam mê Bitcoin có thể khám phá.

  • Khai thác mỏ từ máy tính

Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 3

Bitcoin khai thác mỏ là quá trình thông qua đó Bitcoin được phát hành để đi vào lưu thông. Nói cách đơn giản, nó liên quan đến việc giải quyết một câu đố phức tạp về tính toán để khám phá một khối mới được thêm vào blockchain và nhận phần thưởng dưới dạng vài Bitcoins. Phần thưởng khối (Bitcoins mới) hiện tại ở mức 25 (năm 2009 là 50 và giảm mỗi 4 năm).

Trở lại năm 2009, khi khai thác mỏ bitcoin bắt đầu, nó phải mất một máy tính để bàn thường xuyên để có thể tạo ra các đồng tiền nhưng khi ngày càng có nhiều Bitcoins được tạo ra, khó khăn trong quá trình khai thác mỏ tăng lên. Để chống lại mức độ khó khăn, các thợ mỏ bây giờ sử dụng phần cứng nhanh hơn như các Mạch tích hợp Ứng dụng cụ thể (ASIC), các đơn vị xử lý tiên tiến hơn như Bộ xử lý đồ hoạ (GPU) …

  • Khai thác mỏ từ hệ thống đám mây

 Có rất nhiều trang cung cấp dịch vụ khai thác bitcoin từ hệ thống đám mây, bạn có thể mua các gói tiền khác nhau để khai thác. Điều này mình không dám chắc có an toàn hay không bởi có nhiều trang đã trả tiền và ngược lại cũng có nhiều trang lừa đảo nhé.

Bạn có thể tham khảo từ trang web này xem: https://www.1-hash.com/

  • Mua vào và bán ra

Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 2
Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 2

Hiện thị trường bitcoin  vẫn đang rất “sốt” các giao dịch mua bán bitcoin được diễn ra hàng giờ trên các sàn giao dịch Bitcoin, hãy thử nghĩ xem giá của đồng tiền ảo bitcoin này vẫn đang tăng lên khá mạnh mẽ. Tại sao chúng ta không mua lại bitcoin vào thời điểm giá rẻ và bán lại khi nó tăng giá?

Có thể theo dõi tỷ giá bitcoin và số lượt mua bán bitcoin từ trang này: https://remitano.com/

  • Giới thiệu sản phẩm để nhận Bitcoin

Có rất nhiều mạng lưới bán hàng lớn trên thế giới hiện nay đang chi trả cho đối tác bằng tiền ảo bitcoin. Đây cũng là cách có thể kiếm được loại tiền này mà không phải bỏ vốn ra?

  • Xem quảng cáo để nhận Bitcoin

Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 4

Kiếm bitcoin từ việc xem quảng cáo vẫn được nhiều người sử dụng. nếu không muốn nói là có quá nhiều người sử dụng cách này, nhưng lượng bitcoin kiếm lại cũng khá ít. Nếu như cách này được bạn áp dụng vào năm 2011 trở lại có lẽ bây giờ bạn đã là tỉ phú.

Đây là trang kiếm bitcoin từ click quảng cáo uy tín: http://btcclicks.com/

PS: Cách làm này bây giờ chỉ mang lại thu nhập kém và dễ bị lừa nên trước khi làm nên kiểm tra xem các trang cung cấp quảng cáo này xem có SCAM không nhé.

  • Chơi game để nhận Bitcoin

Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 1
Những cách để kiếm được tiền ảo Bitcoin 1

Đây cũng là cách có thể kiếm được bitcoin từ hình thức chơi game. Đã có nhiều người kiếm được rất nhiều từ hình thức này. Bạn cũng có thể thử qua hình thức này từ trang: https://freebitco.in/

Lưu ý

Ngoài mấy cách trên bạn có thể tìm hiểu thêm từ các trang web khác. mình chỉ mong các bạn lưu ý hãy tham khảo thật kỹ trước khi muốn đầu tư vào bitcoin nhé. bởi nếu đầu tư theo cách miễn phí, nếu như thất bại bạn sẽ mất thời gian. Đầu tư bằng tiền bạc nếu thất bại bạn sẽ mất tiền bạc mà thôi 😀

admin