• Trang chủ
  • Game
  • Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel
202 lượt xem

Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Với ngót nghét gần 80 năm phát triển của dòng truyện tranh Marvel, các phiên bản điện ảnh về phim siêu anh hùng trong khoảng thời gian chục năm trở lại đây hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian nữa mới có thể đưa đến khán giả toàn bộ cốt truyện cũng như dàn nhân vật của comic.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng Marvel vẫn luôn nổi tiếng với khả năng thích ứng cực nhanh, và luôn chiều lòng người hâm mộ, những nhân vật có thể tạo ra đột biến trong phiên bản điện ảnh cũng có khả năng xuất hiện trong những bản comic mới của Marvel.
Tháng 4 tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau khi nhận được sự quan tâm lớn hơn mong đợi từ Thor: Ragnarok, cô nàng Valkyrie của Tessa Thompson sẽ được chuyển thể ngược sang phiên bản hoạt họa để góp mặt trong series Exiles của Marvel vào tháng 4 tới.

Tháng 4 tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Series Exiles bắt đầu bởi Judd Winick và Mike McKone từ năm 2001, plot xoay xung quanh một lực lượng đa vũ trụ với nhiệm vụ bảo vệ nền hòa bình của toàn cõi thiên hà. Mặc dù chỉ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2009, và có vẻ như Marvel đã hụt hơi với series truyện này. Một lần nữa, Exiles sẽ quay trở lại một lần nữa vào tháng 4 này với dàn nhân vật mới, và Valkyrie là một trong số những thành phần được kì vọng là sẽ tiếp hơi cho series truyện này.

Tháng 4 tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Một phần được kì vọng về Exiles lần này là sự góp mặt của 2 tác giả Saladin Ahmed và Javier Rodriguez. Ahmed vốn nổi tiếng từ tập truyện Black Bolt với sự bùng nổ về từ cốt truyện cho đến nhân vật ; điều này càng được khẳng định qua tiểu thuyết Throne of the Crescent Moon của anh.

Về phần Javier Rodriguez, đây là tên tuổi luôn thuộc hàng top những tác giả tuyệt vời nhất của Marvel; phần truyện nổi tiếng mới đây nhất của Javier Rodriguez là Doctor Strange and the Sorcerers Supreme. Bộ đôi này khi kết hợp với dàn nhân vật không bị giới hạn bởi không gian hay thời gian của Exiles hứa hẹn sẽ mang lại một bộ comic đình đám.

Tháng 4 tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Theo Ahmed, nhân vật Valkyrie xuất hiện trong series Exiles sẽ không hoàn toàn lấy nguyên mẫu của Tessa Thompson, mà chỉ lấy cảm hứng từ Thor:Ragnarok. Có thể nói rằng, kể cả về tính cách, sức mạnh, năng lực của Valkyrie sẽ được tùy biến rất nhiều so với phiên bản của cô trên màn ảnh.

Do là tập hợp của những siêu anh hùng đến từ đa vũ trụ, ngoài Valkyrie, Warpath của Horsemen of Apocalypse, Namora, nhân vật con gái của Nightcrawler và Scarlet Witch…và rất nhiều nhân vật khác.

Bài viết mới cập nhật:

3 thoughts on “Tháng tới, Valkyrie sẽ có rất nhiều đất diễn tại vũ trụ điện ảnh Marvel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *