Chào các bạn khi đọc bài này mình nghĩ rằng các bạn đã một hoặc nhiều lần gửi đơn đăng ký lên Google Adsense nhưng không thành công rồi. chắc chắn là như vậy. Bài viết này là bài viết dịch vụ của bên mình với nội dung Đăng Ký Google Adsense thuê cho bạn.

Dịch vụ chính trong bài này bao gồm 02 mục như sau

01: Nhận đăng ký Adsense từ tài khoản Gmail của bạn để bạn hoàn toàn yên tâm (Tất nhiên bạn sử dụng dịch vụ của mình là hoàn toàn yên tâm rồi, bất cứ dịch vụ nào cũng được bàn giao và an toàn 100%).

Điều kiện để đăng ký Google Adsense từ tài khoản Gmail của bạn, bạn phải cung cấp cho mình những điều kiện như sau:

 • Loại tài khoản: Adsense Content
 • Tài khoản Gmail chưa gửi đơn đăng ký lên Adsense lần nào. (đã gửi cũng không sao nhưng tốt nhất là một Email mới toanh để không bị hiện tượng khi đăng ký thành công quảng cáo hiển thị không ổn định.
 • Dịch vụ sẽ được bàn giao không quá 2 tháng, thường mình sẽ hoàn thành đăng ký Adsense từ Email của bạn khoảng 1 tháng đổ lại.
 • Giá dịch vụ: 6,500,000Đ (Sáu triệu năm trăm nghìn đồng – Không giảm giá) yêu cầu chuyển tiền trước 100%. Quá 02 tháng mà không đăng ký được mình sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
 • Liên hệ: Fb: 0913 040 658 – Zalo: 0985 512 337

02: Dịch vụ mua tài khoản Adsense mà mình đã đăng ký thành công

 • Loại tài khoản: Adsense Content
 • Đây là dịch vụ mà tài khoản Adsense đã hoạt động và hiển thị quảng cáo rồi.
 • Liên hệ trước để biết xem còn tài khoản không (Đôi lúc không có ngay – Bạn biết rồi đấy đa phần mọi người làm website nhưng không đăng ký thành công nên số lượng người có nhu cầu mua là rất nhiều.
 • Giá bán: 5.000.000Đ (Năm triệu đồng – Không giảm giá) yêu cầu chuyển tiền trước khi bàn giao.
 • Liên hệ: Fb: 0913 040 658 – Zalo: 0985 512 337

Mọi người lưu ý: Khi mua tài khoản thành công bên mình bạn cần đảm bảo thực hiện các yêu cầu sau để không bị Google Adsense khóa tài khoản:

 1. Tuyệt đối khi đặt quảng cáo xong không được Click vào quảng cáo (Nếu muốn click xin vui lòng ra quán NET để click trải nghiệm)
 2. Tuyệt đối không được chạy website trên các trang tăng traffic như: MozView. Auto suf…
 3. Không đặt quảng cáo lên các trang SEX, Trang cờ bạc. Các trang web bình thường đặt thoải mái nhưng để an toàn bạn nên đặt một vài trang chính của bạn.
 4. Không share bài viết bừa bãi lên MXH với mục đích kiếm click. bởi những tài khoản mới nên hạn chế. Share ít thì không sao.

P/S: Trên đây là Bảng giá tài khoản Adsense 2018 Hãy liên hệ Zalo hoặc facebook để trao đổi thêm. khi mua bán xong mình sẽ hướng dẫn lấy mã chạy quảng cáo để đặt lên Website.

admin