công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Bạn là người làm SEO chắc chắn bạn hiểu được tầm quan trọng đối với các từ khóa cho web/ blog của bạn?. hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn trang web phân tích từ khóa miễn phí và có độ chính xác cao để phục vụ vào việc phân tích từ khóa trước khi SEO.

Keywordshitter.com công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Keywordshitter.com có thể nói là công cụ phân tích từ khóa đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay và nó hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải tạo một tài khoản hay trả bất cứ một khoản phí sử dụng nào cả, việc của bạn cần làm là điền từ khóa và đợi Keywordshitter phân tích kết quả.

Cách sử dụng Keywordshitter

  • Truy cập vào trang website Keywordshitter.com để bắt đầu quá trình sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí này.

Keywordshitter.com công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Keywordshitter.com công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

(đây là kết quả mà trương trình phân tích)

  • Điền từ khóa vào ô Positive Filter, kéo xuống dưới và bấm Shit Keywords! để trương trình tự động phân tích, nếu bạn sử dụng Positive Filter để phân tích từ khóa vào buổi tối hãy pha sẵn 1 ly cafe và nhâm nhi nhé.
  • Sau khi trương trình chạy xong ta dowload file về máy tính, hoặc bấm Ctrl + Alt + A để copy và dán vào xcel hay gì đó thì tùy mỗi người.

Ưu điểm của Positive Filter

  • Trước tiên với người Việt Nam chúng ta cái gì “Miễn phí” đều là ưu điểm rồi ạ 😀
  • Dễ sử dụng, có lẽ dễ hơn cả đi chơi với gấu ấy chứ 😀

Nhược điểm của Positive Filter

  • Nhược điểm của Positive Filter là đôi lúc có những từ khóa không cần thiết nó cũng liệt kê hết vào danh sách. Có lẽ miễn phí nên như vậy.
  • Không liên quan lắm nhưng giao diện nhìn đơn giản quá đôi lúc tự cảm thấy nhàm chán với nó (đùa thôi nhé).

Kết luận

Có thể nói Positive Filter.com công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí này riêng với mình thì rất thích, dễ dùng, giao diện đơn giản, và độ chính xác cho các từ khóa SEO cần dùng.

Miễn phí. đôi khi anh em mới làm SEO có được công cụ tốt như thế này quả thật là một điều tuyệt vời, còn với các từ khóa không liên quan kệ nó thôi, chủ nhân của trang web này đã không yêu cầu chi phí nên ta cung không có quyền đòi hỏi cao phải không nào.

Thấy bài viết có ích với bạn hãy share và like để ủng hộ mình nhé và cũng đừng quên là lâu lâu lại vào web này để chơi với Admin nhé 😀

admin